Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những đại diện Việt Nam được kỳ vọng nhất tại đấu trường nhan sắc lớn năm nay, Á hậu Phương Nhi tiếp tục được dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Miss WorldMiss Universe. Tại cuộc thi, các thí sinh không chỉ được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về các vấn đề thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết.

Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023 ảnh 1

Miss International nổi tiếng là cuộc thi có kết quả cực kỳ công bằng, không vì bất kỳ lý do nào mà thiên vị thí sinh. Năm nay, đại diện Việt Nam là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi, người đẹp sinh năm 2002 tại Thanh Hóa. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, Phương Nhi ngày càng khẳng định được nhan sắc và tài năng trong lòng người hâm mộ. Thời gian qua, Phương Nhi liên tục là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng, tham gia đóng MV và rất được lòng công chúng.

Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023 ảnh 2

Mặc dù Miss International 2023 mới chỉ có 36 thí sinh đăng ký tham gia tính cho đến thời điểm hiện tại nhưng không ít chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán các vị trí chung cuộc. Á hậu Phương Nhi 2 lần được chuyên trang Crown Talk dự đoán lọt Top 5, đây là lần đầu người đẹp được dự đoán ở vị trí thứ 2.

Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023 ảnh 3

Gần đây nhất, Phương Nhi được dự đoán ở vị trí thứ 4, tức là vẫn nằm trong Top 5 chung cuộc.

Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023 ảnh 4

Có thể thấy nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi rất hợp với Miss International, vì thế nên người đẹp khá nổi bật trong dàn thí sinh. Đêm Chung kết cuộc thi năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại Tokyo, Nhật Bản.

Á hậu Phương Nhi được fan sắc đẹp quốc tế dự đoán lọt Top 5 Miss International 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm