Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được cấp phép tổ chức vào năm 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được cấp phép tổ chức vào năm 2017
HHT - Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) vừa chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Theo đó, cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/1/2017 - 19/08/2017. Đến thời điểm hiện nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia đầu tiên được cấp phép tổ chức trong năm 2017.

Năm 2015 Unicorp đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang của Hoa hậu Phạm Hương. Cuộc thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ các cơ quan ban ngành, các cơ quan truyền thông báo chí và sự quan tâm lớn của công chúng trong và ngoài nước.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được cấp phép tổ chức vào năm 2017 ảnh 1

Tiếp nối thành công đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục là một sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia, đóng góp trong việc quảng bá ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được cấp phép tổ chức vào năm 2017 ảnh 2

Chia sẻ thêm thông tin về cuộc thi, ông Trần Ngọc Nhật – phó tổng giám đốc Unicorp cho biết: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tuyển chọn một Hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Với sự nghiêm túc và công tác chuẩn bị chu đáo, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi 2017 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được cấp phép tổ chức vào năm 2017 ảnh 3

Hiện nay, ban tổ chức cuộc thi đang bắt đầu chuẩn bị tất cả các khâu để công tác tổ chức sẽ diễn ra theo đúng như lịch trình đã được Bộ văn hóa cấp phép. Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/8/2017 tại Nha Trang, Khánh Hòa và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm