Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê
HHT - Đấu trường nhan sắc "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" chính thức khởi động với nhiều đổi mới trong format lẫn bổ sung thêm các phần thi mới thú vị hơn.

Theo đó, ngoài chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với những điểm đổi mới đặc biệt về format, cuộc thi sẽ có thêm 3 giải thưởng mới gồm: Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh.

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi đã góp phần giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 2

Từ cảm hứng đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn Brave Heart – Trái tim dũng cảm làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiết lộ Tân Hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới cho chiến thắng của mình. Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. 2 năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức theo thể thức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào trung tuần tháng 9/2019. Vòng bán kết và chung kết vào tháng 11 và 12/2019 tại Nha Trang.        

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.