Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tham dự đêm Bán kết Miss International Queen 2022, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã có những chia sẻ gì về khó khăn mình phải đối mặt khi vừa chấm thi vừa phải ủng hộ “gà nhà”?
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 1

Miss International Queen 2022 là đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất dành cho người chuyển giới. Cũng tại đấu trường này, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang đầu tiên cho các người đẹp chuyển giới Việt Nam vào năm 2018. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Hương Giang đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi và trở thành Giám đốc quốc gia của Miss International Queen Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 2

Chia sẻ khi được ngồi ghế nóng Giám khảo của cuộc thi Miss International Queen năm nay, Hương Giang đã nói về việc mình phải làm gì khi vừa chấm thi vừa ủng hộ “gà nhà”:

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 3

Hôm qua Giang đã rất choáng ngợp với sân khấu Bán Kết của MIQ năm nay, các bạn đã làm Giang bất ngờ vì đa số đều đẹp và toả sáng hơn trên hình rất nhiều. Phần lớn các thí sinh có kỹ năng trình diễn điêu luyện và sự tự tin cùng cách chọn đồ văn minh, thực sự dàn thí sinh năm nay vô cùng nặng kí.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 4

Bản thân Giang đánh giá Trân Đài đã tiến bộ vượt bậc về kỹ năng trình diễn và có một sự tự nhiên và nữ tính rất riêng, thể hiện ổn định trong đêm thi vừa qua. Vừa là giám đốc quốc gia hỗ trợ Trân Đài đi thi, vừa là giám khảo của cuộc thi bản thân Giang hơn ai hết luôn giữ cho mình một trạng thái công tâm nhất để nhìn nhận và đánh giá, mong mọi người tiếp tục ủng hộ tinh thần cho Trân Đài trong chặng đua cuối cùng.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 5

Hương Giang cùng Tường Vy (bìa trái) và Lương Mỹ Kỳ (thứ 3 từ trái sang) sang Thái ủng hộ Trân Đài trong đêm Bán kết.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 6

Trân Đài được đánh giá là đã hoàn thành xuất sắc hai phần thi bikini và trình diễn trang phục dạ hội trong đêm Bán kết Miss International Queen vừa qua.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 7

Người đẹp hiện có lợi thế rất lớn nhờ việc thể hiện xuất sắc trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, đồng thời còn giành được giải thưởng phụ Best Talent (Người đẹp Tài năng). Trân Đài được kỳ vọng sẽ giành được thứ hạng cao của Miss International Queen 2022.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ gì sau khi chấm thi Bán kết Miss International Queen 2022? ảnh 11
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm