Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang liên tục nhấn mạnh rằng tuổi 30 là một cột mốc quan trọng và cô đã đủ dũng cảm, trưởng thành hơn để có thể chia sẻ những tâm tư mình cất giữ bấy lâu nay trong hơn nửa năm ở ẩn. 

Sau hơn nửa năm "ở ẩn" vì những tranh cãi trên mạng xã hội, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang thời gian gần đây đã có những bước khởi động đầu tiên cho việc trở lại với showbiz Việt.

Mới đây, cô đã có tâm thư dài trên trang cá nhân cũng như trải lòng nhiều hơn với truyền thông và khán giả về những trải nghiệm của bản thân trong thời gian "tạm lui" khỏi showbiz ồn ào.

Xin lỗi khán giả sau thời gian ở ẩn

Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu đã có tâm thư dài gửi tới khán giả sau những lùm xùm vừa qua:

"Chỉ còn vài ngày nữa thôi Giang sẽ tròn 30 tuổi, cảm ơn cuộc đời trước khi Giang bước sang tuổi 30 đã cho Giang được trải qua biến cố lớn trong khi Giang đang bước đi trên những giai đoạn rực rỡ nhất trong sự nghiệp. 30 tuổi có lẽ là cột mốc mà người ta đủ trưởng thành để dũng cảm nói ra những lời đã giấu kín trong tận đáy lòng, và hôm nay Giang chọn nói ra vì Giang biết Giang đã nợ khán giả một sự thành thật suốt thời gian qua...

Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương..."

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 1

Tâm thư của Hương Giang trên trang cá nhân.

Trong tâm thư, Hương Giang đã liệt kê hàng loạt những điều mà cô cho rằng bản thân đã làm sai và liên tục đưa ra lời xin lỗi. Đồng thời, cô cũng cảm ơn những khán giả đã chờ đợi và đưa tới bài học để cô thức tỉnh. Và trong thời gian đó, đã có lúc Hương Giang từng có ý định bỏ nghề. Tuy nhiên, cuối cùng, cô đã quyết định tiếp tục trở lại với nghệ thuật.

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 2

Trước giây phút trải lòng của nàng Hậu, đa số khán giả đều cho rằng ai cũng có lỗi sai, quan trọng là biết mình sai ở đâu, dám nói lời xin lỗi và cố gắng sửa sai. Tuy nhiên, có một số vẫn giữ thái độ chưa hài lòng vì cho rằng Hương Giang đã im lặng quá lâu, lời xin lỗi này là quá muộn màng. Netizen tranh luận dưới bài đăng của Hương Giang:

- Ai cũng có sai lầm mà... vẫn là idol của tui á. Cố lên, chúc Hương Giang của tương lai sẽ thật thành công và hạnh phúc.

- Điều mà Giang làm được chính là thẳng thắn đối mặt và thừa nhận với tất cả lỗi lầm của bản thân.

- Lỗi gì nói cụ thể ra coi, nói chung chung vậy ai mà biết chị có nhận lỗi đúng hay không.

- Sợ chị lại ra tập 2 lắm.

- Xin lỗi bây giờ muộn quá rồi.

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 3

Tình cảm với Matt Liu ngày càng bền chặt

Dù Hương Giang vẫn còn khó khăn trong sự nghiệp, vẫn chưa thực sự thoát ra khỏi được những tranh cãi nhưng chuyện tình cảm của cô lại hết sức thuận lợi. Hương Giang tiết lộ cô và Matt Liu cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi vượt qua khó khăn, cả hai lại càng gắn bó và nhận ra đối phương là người có thể cùng mình viết tiếp tương lai.

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 4

Hương Giang tự nhận bản thân là người nóng tính nhưng Matt còn nóng tính hơn nhưng cặp đôi luôn biết nương theo nhau để phản ứng lại. Và mỗi khi xảy ra vấn đề, cặp đôi đều không chọn phương án từ bỏ: "Nói câu chia tay là không có nhé. Có thể giận nhau ngay lúc đấy, nhưng sau này cả hai đều có thể ngồi lại và chia sẻ về những lý do, rồi đi tìm cách để giúp nhau thay đổi."

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 5

Tuy nhiên, với chuyện cưới xin, Hương Giang tiết lộ sẽ phải xuất phát từ Matt Liu. Cả hai thống nhất, khi Matt Liu sẵn sàng sẽ chủ động cầu hôn mà không bàn bạc hay báo trước cho Hương Giang biết. Người hâm mộ đều mong cặp đôi có thể sớm về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn.

Hoa hậu Hương Giang viết tâm thư xin lỗi, tiết lộ có lúc muốn bỏ nghề, mọi tranh cãi có dừng lại? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm