Hoa hậu Khánh Ngân trích 150 triệu đồng tiền thưởng "Miss Globe" gửi tặng đồng bào Phú Yên

Hoa hậu Khánh Ngân trích 150 triệu đồng tiền thưởng "Miss Globe" gửi tặng đồng bào Phú Yên
HHT - Trở về từ Albania, Hoa hậu Hoàn Cầu Khánh Ngân đã chuẩn bị nhiều hoạt động cho hành trình thiện nguyện sắp tới.

Trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu tại Albania, dù bận rộn với lịch trình kín đặc của cuộc thi, Khánh Ngân cho biết vẫn liên tục theo dõi tình hình bão lũ ở miền Nam Trung Bộ của quê hương. Ngay sau chiến thắng, Khánh Ngân đã liên hệ với công ty quản lý ở Việt Nam để lên lịch trình đi thiện nguyện khi cô trở về.

Hoa hậu Khánh Ngân trích 150 triệu đồng tiền thưởng "Miss Globe" gửi tặng đồng bào Phú Yên ảnh 1

Để san sẻ nỗi đau với đồng bào, Khánh Ngân trích 150 triệu đồng từ giải thưởng của mình nhờ ông Đặng Ngọc Anh - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên (một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 12) chuyển thành các phần quà cứu trợ đồng bào. Khánh Ngân sẽ có mặt tại Phú Yên để trực tiếp trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây. Vào tối 10/11, cô cũng tham dự một sự kiện đấu giá gây quỹ ủng hộ người dân Phú Yên.

Hoa hậu Khánh Ngân trích 150 triệu đồng tiền thưởng "Miss Globe" gửi tặng đồng bào Phú Yên ảnh 2

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.