Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ không chỉ vui mừng khi thấy Hoa hậu Khánh Vân đã lên đường về nước mà còn phát hiện ra nàng Hậu chọn trang phục ngày trở về rất tinh tế và ý nghĩa ở điểm này.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 kết thúc được hơn hai tuần, Hoa hậu Khánh Vân mới có chuyến bay về Việt Nam và dự kiến sẽ có mặt ở quê nhà vào ngày 9/6. Vì chờ đợi ngày này khá lâu rồi nên Khánh Vân không giấu được vui sướng khi được về nước và hào hứng khoe loạt ảnh cười tươi hết cỡ trước khi lên máy bay.

Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa ảnh 2

Khánh Vân đang trên đường về Việt Nam

Thay vì những bộ cánh nhiều màu sắc, Hoa hậu Khánh Vân chỉ diện trang phục màu trắng có kiểu dáng đơn giản, chất liệu co giãn vô cùng thoải mái để cô luôn thấy dễ chịu trong cả chuyến bay dài. Nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra đây chính là trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân từng mặc khi lên máy bay sang Mỹ tham gia Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa ảnh 4

Cô mặc lại set đồ từng diện khi sang Mỹ

Chắc hẳn không phải tự nhiên mà Hoa hậu Khánh Vân diện lại đồ cũ khi cô chuẩn bị tới 15 vali đầy ắp quần áo cho hành trình này. Nhưng Khánh Vân đã tinh tế chọn bộ đồ mình mặc trong ngày bay sang Mỹ, như muốn nói rằng cô vẫn là Khánh Vân của ngày hôm qua, vẫn luôn mong đợi ngày được trở về quê nhà. Dưới bài đăng của Hoa hậu Khánh Vân, nhiều netizen đã không giấu được cảm động trước bộ trang phục nhiều ý nghĩa này.

Hoa hậu Khánh Vân đã lên máy bay về nước, lựa chọn trang phục cực tinh tế và ý nghĩa ảnh 5

Netizen nhanh chóng nhận ra sự tinh tế của Hoa hậu Khánh Vân

Sau khi hạ cánh xuống Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng đi cách ly tập trung 21 ngày đúng như quy định. Khán giả đều mong Hoa hậu Khánh Vân sẽ tranh thủ thời gian này để nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe sau thời gian dài nỗ lực hết sức ở Miss Universe.

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm