Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020

HHT - Tối 2/5, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Khánh Vân mặc bộ trang phục đặc biệt được chính người thân, bạn bè, những người yêu quý vẽ trái tim gửi gắm tình yêu thương, lời chúc may mắn .
Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 1

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tránh tụ tập đông người, Khánh Vân lên đường sang Mỹ mà không có nhiều người ra sân bay tiễn như những đại diện trước.

Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 2

Trong buổi Send Off ngày 27/4, các khách mời tham dự đã tự tay vẽ trái tim lên bộ trang phục của NTK Thượng Gia Kỳ, mỗi trái tim là một lời chúc và tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho Khánh Vân, kèm thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.

Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 3

Nàng hậu mang theo 15 vali hành lý, nhưng giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo, loạt vali của cô mang màu đỏ chủ đạo và màu cam.

Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 4

Cùng với ê-kíp, gia đình cũng đến tiễn Khánh Vân. Để đảm bảo sức khoẻ và tuân thủ các công tác phòng chống dịch của cuộc thi, nàng hậu đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19, cô cũng sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 6

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân diện bộ trang phục ý nghĩa, lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 ảnh 10
Theo NVCC
Tin liên quan