Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mái tóc ngắn. Nàng hậu đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ netizen. Vậy thực hư mái tóc ngắn này của Hoa hậu Khánh Vân là như thế nào?
Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân vốn sở hữu mái tóc dài, dày và rất đẹp. Nàng hậu có không ít bộ ảnh với mái tóc dài đẹp như chụp quảng cáo.

Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 2

Thế nhưng mới đây, Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ bất ngờ vì xuất hiện với mái tóc ngắn. Đây là hình ảnh người đẹp tham gia một show truyền hình sẽ được phát sóng trong ít ngày tới.

Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 3

Không ít người tỏ ra vô cùng tiếc nuối mái tóc dài của Hoa hậu Khánh Vân và cho rằng mái tóc ngắn khiến nàng hậu trông kém sang hơn. Thế nhưng cũng không ít người lại khen Khánh Vân trông rất trẻ trung, hiện đại với mái tóc này.

Tuy nhiên sau đó, một vài người hâm mộ đã phát hiện ra đây chỉ là mái tóc giả được Hoa hậu Khánh Vân dùng để thay đổi hình ảnh. Cô vẫn giữ mái tóc dài quen thuộc.

Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất nhì showbiz Việt với trang cá nhân lên tới 2,4 triệu người theo dõi. Mặc dù trong những ngày cuối năm 2021, người đẹp bị dính không ít thị phi nhưng cô vẫn luôn xuất hiện tự tin, rạng ngời, không hề để những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến bản thân.

Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được 2 năm, và sắp tới đây, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế vị trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, được dự định sẽ tổ chức vào đầu năm nay.

Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ tranh cãi vì loạt ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm