Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa cập nhật trên trang cá nhân loạt ảnh với trang phục cho một hoạt động tối tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Nàng hậu diện một thiết kế dạ hội màu đen, được khen đẹp như một “đoá hồng đen”, nhưng cũng có ý kiến cho rằng Khánh Vân trông bị già trong thiết kế này.
Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 1

Được biết đây là một thiết kế của Nhà Mốt 9192 sử dụng tông màu đen, tạo vẻ trang trọng, quý phái, có chút huyền bí cho Khánh Vân. Kiểu dáng cổ điển, với tay áo dài và phần cổ cao nhưng được cắt xẻ phần tà váy, mang tinh thần giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 2

Khánh Vân mặc mẫu váy, hất tóc toàn bộ ra phía sau, khoe trọn gương mặt xinh đẹp, cô chọn bộ trang sức to bản gam màu đối lập vô cùng nổi bật.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 3

Nàng hậu được nhiều người khen đẹp sang trọng như một “đóa hồng đen”. Tuy nhiên cũng có người cho rằng thiết kế này lại khiến Khánh Vân có phần mất phong độ, khiến cô trông "dừ" hơn tuổi, không xinh tươi trẻ trung như những bộ trang phục trước đó.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 4

Màu đen là gam màu ít được sử dụng cho váy dạ hội, có lẽ vì thế nên Hoa hậu Khánh Vân đã chọn thiết kế này cho một hoạt động phụ, không phải cho các đêm thi quan trọng. Mặc dù nhận ý kiến trái chiều, nhưng nàng hậu cũng khiến người hâm mộ yên tâm hơn với sự lựa chọn này, vì 3 mẫu váy dạ hội còn lại chắc chắn sẽ giúp Khánh Vân toả sáng hơn trên sân khấu của những đêm thi quan trọng.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 5

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (7 giờ sáng 14/5, giờ Việt Nam), Bán kết (6 giờ sáng 15/5, giờ Việt Nam), Chung kết (7h sáng 17/5, giờ Việt Nam).

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều ảnh 10
Tin liên quan