Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với sự “quăng miếng” mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã giành được tấm vé vào vòng Bán kết "Nhanh Như Chớp" mùa 4.

Trong tập 9 Nhanh Như Chớp, 6 khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Đội A với Puka, Gin Tuấn Kiệt, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với trang phục màu đen siêu ngầu. Lúc này, Trường Giang cũng tranh thủ chọc ghẹo: “Này không phải đi chơi mà đi event, cái kiểu này mà thua là kì lắm!”.

Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 1

Puka phản bác lại ngay: “Không phải đâu, đội cố tình mặc đồ đẹp để sợ không có vô được vòng trong là không được mặc đồ đẹp nữa”. Tiếp theo là đội B “mầm non” với Bảo An, Gia Khiêm và Datkaa. Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng “thánh tạo nét” Datkaa đã khiến cả phim trường vui nhộn, giảm bớt căng thẳng hơn hẳn với những “miếng hài” duyên dáng.

Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 2

Cặp đôi cô - cháu Puka và Bảo An là cặp chơi đầu tiên của trận Tứ kết. Với nhiều kinh nghiệm, Puka dễ dàng có thể ghi điểm và leo lên đến mức thứ 8. Cô nàng liên tục ăn mừng bằng những điệu múa “đậm chất Puka” khiến đồng đội Gin Tuấn Kiệt và Khánh Vân chỉ muốn “tìm chỗ trốn”.

Cô nàng Bảo An ngây thơ đã phải chịu thua trước những câu hỏi vô cùng “ngàn chấm” của Nhanh Như Chớp. Mức điểm số 3 là mức điểm dành cho cô nàng ở lượt chơi Tứ kết.

Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân cũng là một trong những khách mời gây ấn tượng trong tập 9 Nhanh Như Chớp. Nàng hậu tiếp tục giữ vững phong độ khi một lần nữa xuất sắc vượt lên mức số 7. Với kết quả này, Khánh Vân đã mang lại chiến thắng cho đội của mình.

Đối thủ lần này của Khánh Vân là anh chàng điển trai Gia Khiêm. Ngay khi Hari Won đọc câu hỏi: “Khi yêu, người ta sợ điều gì?”, anh chàng ngây ngô trả lời rằng: “Sợ mất nhau”. Ở lượt chơi này, Khánh Vân đã đưa đội của mình đến với vòng bán kết gần hơn.

Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 5

Trong tập này, sự xuất hiện của Datkaa cũng làm khán giả vô cùng thích thú với những màn “quăng miếng” mặn mà. Khi đến lượt thi của mình, Datkaa đã dí dỏm chào khán giả: “Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa dòng họ hai bên, mong là mọi thứ đến với con một cách nhẹ nhàng”.

Tạo nét là vậy, nhưng anh chàng vẫn xuất sắc ghi điểm hoà với đối thủ Gin Tuấn Kiệt. Như vậy, xét về tổng điểm, đội A với Puka, Hoa hậu Khánh Vân và Gin Tuấn Kiệt đã xuất sắc mang về tấm vé bước vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4.

Hoa hậu Khánh Vân "phá đảo" loạt câu hỏi, tiến thẳng vào Bán kết Nhanh Như Chớp mùa 4 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm