Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ

HHT - Hoa hậu Khánh Vân mới đây lại tung loạt ảnh hậu trường của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 mà cô tham gia, đồng thời đặt câu hỏi xem mọi người có nhận ra đây là cô trong đêm thi nào. 
Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang trong khu cách ly tập trung để thực hiện cách ly 21 ngày theo đúng quy định, sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Tính tới thời điểm hiện tại, nàng hậu đã hoàn thành 2/3 chặng đường cách ly, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là Hoa hậu Khánh Vân sẽ được trở về đoàn tụ với gia đình.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 3

Mới đây trên trang cá nhân, nàng hậu khoe loạt ảnh hậu trường hồi tham gia cuộc thi Miss Universe kèm theo một câu hỏi “tưởng khó mà lại cực dễ” với người hâm mộ: “Cả nhà đoán xem… Đây là layout bán kết hay chung kết ạ?

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 5

Đa số người hâm mộ của Hoa hậu Khánh Vân đều có câu trả lời đây là layout trang điểm của cô đêm Bán kết Miss Universe. So sánh với hình sân khấu của Khánh Vân đêm Bán kết, có thể nhận ra đây đúng là layout cô tự trang điểm cho mình đêm đó.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 6

Trong đêm Chung kết, mặc dù cũng trang điểm cùng tông, nhưng Hoa hậu Khánh Vân làm tóc có phần khác, và make-up cũng sắc hơn rất nhiều so với đêm Bán kết.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 7

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân hiện là nàng hậu không chỉ có lượng follow cao nhất nhì giới Hoa - Á hậu Việt, cô còn là nàng hậu có lượng tương tác trên mạng xã hội khủng nhất, với mỗi post có tới hàng trăm ngàn lượt like và 500 tới hơn 1000 bình luận.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh hậu trường Miss Universe, đặt câu hỏi tưởng khó hóa ra quá dễ ảnh 11
Tin liên quan