Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ

HHT - Trước thềm Chung kết Miss Universe Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh đẹp lỗng lẫy, chia sẻ những cảm nghĩ xúc động trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, sau đó đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc. Hoa hậu Khánh Vân là một trong số ít nàng hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi đi thi quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 2

Trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối 25/6 tới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã tung bộ ảnh đội vương miện, khoe nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy, chia sẻ những cảm xúc từ đáy lòng mình:

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 4

Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 5

Còn vài ngày nữa là Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vân xin gửi lời chúc đến Top 41 thí sinh và với riêng tân Hoa hậu: Bạn hãy luôn là chính mình, luôn bản lĩnh và trở thành hình mẫu của phụ nữ Việt Nam, đúng với tinh thần của một chiến binh Vinawoman. Hơn bao giờ hết, khi bạn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình Hoàn vũ luôn rộng mở đôi tay chào đón và cùng bạn trên hành trình ý nghĩa tuyệt vời của tuổi thanh xuân”.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân sẽ trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào đêm Chung kết của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 ngày 25/6 tới đây, chính thức kết thúc hành trình 3 năm nhiệm kỳ của mình.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trước thềm kết thúc nhiệm kỳ ảnh 11
Theo FBNV
Tin liên quan