Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng?

HHT - Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tung bộ ảnh xinh đẹp lộng lẫy, sang trọng trong chiếc váy cưới của nhà mốt Tây Ban Nha trị giá hơn 130 triệu đồng, cùng chiếc vương miện 3 tỷ, phải chăng người đẹp chuẩn bị đón tin vui?
Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 1

Diện trang phục cưới mang tông trắng, Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe nhan sắc xinh đẹp yêu kiều và sang trọng. Thiết kế ôm eo với đuôi váy kéo dài, điểm nhấn ở phần khoét lưng sâu, có thêm những chi tiết đính kết sequin bắt sáng tự nhiên, được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 3

Được biết, đây là thiết kế thuộc bộ sưu tập Hollywood Glamour, thuộc dòng váy cao cấp đến từ thương hiệu Tây Ban Nha. Thiết kế được bán với giá khoảng 6.000 đô la (hơn 136 triệu đồng).

Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì tưởng người đẹp chuẩn bị đón tin vui. Thế nhưng, thực chất đây chỉ là trang phục của cô trong lần đi dự sự kiện gần đây. Người đẹp sinh năm 2000, tức là năm nay cô mới chuẩn bị bước vào tuổi 22, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Chưa kể Lương Thuỳ Linh vẫn là đương kim Miss World Vietnam, nên chắc chắn nàng hậu sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi” sớm như vậy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 5

Suốt 2 năm nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn là cái tên nổi bật ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô không chỉ ghi dấu tại đấu trường nhan sắc Miss World 2019 với thành tích Top 12 mà còn sở hữu nhiều thành tích ấn tượng khác nhờ sự thông minh, ứng biến khôn khéo của mình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 6

Trong tương lai gần, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ rất bận rộn với những hoạt động nhằm quảng bá cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sắp tới. Không chỉ đồng hành với cuộc thi trong vai trò đương kim Hoa hậu mà Lương Thùy Linh cũng nắm giữ vai trò giám khảo để chọn ra người kế nhiệm năm nay.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có tin vui khi xuất hiện lộng lẫy với váy cưới hơn 130 triệu đồng? ảnh 10
Tin liên quan