Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ

HHT - Sau một thời gian ít diện váy dài, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên lại khiến cộng đồng mạng ngất ngây vì xinh đẹp lộng lẫy trong trang phục phong cách dạ hội.

Tham gia một chương trình truyền hình, Hoa hậu Thùy Tiên chọn mẫu váy phong cách dạ hội xếp nếp và thiết kế bất đối xứng. Người đẹp trang điểm sắc sảo, đeo khuyên tai to bản và làm tóc hất toàn bộ về phía sau, khoe trọn khuôn mặt xinh đẹp đúng chuẩn beauty queen.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 1

Từ khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên chọn trang phục vô cùng tinh tế. Cô nàng hạn chế các trang phục cut-out gợi cảm và chuyển sang phong cách thanh lịch, trưởng thành. Đặc biệt, nàng hậu còn nhiều lần diện áo dài với những phong cách khác nhau để phù hợp với Tết Nguyên đán.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 2

Thỉnh thoảng, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng chọn mặc trang phục dạ hội nhưng không nhiều, những bộ váy dạ hội của người đẹp cũng đơn giản hơn, không quá cầu kỳ hay lấp lánh.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 3

Mới đây, khi tung bộ ảnh mặc váy dạ hội tham gia một chương trình truyền hình, Hoa hậu Thuỳ Tiên chọn bộ váy đơn sắc, màu không quá nổi bật, nhưng kiểu dáng cũng được đánh giá là rất đặc biệt. Với kiểu dáng xẻ tà và phần vai được thiết kế "nửa kín nửa hở", bộ đầm dạ hội đã giúp nàng hậu khoe trọn xương quai xanh quyến rũ và đôi chân dài miên man.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 4

Từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn giữ đúng lời hứa “mỗi ngày một layout”. Người hâm mộ cũng không ngừng được chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng hậu với nhiều phong cách khác nhau.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 5

Sau thời gian đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình và có chuyến du Xuân ngắn để tranh thủ nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức quay trở về với lịch trình dày đặc.

Theo kế hoạch, từ tháng 3 trở đi, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp MGI đến nhiều quốc gia khác để thực hiện vai trò và sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Trở lại với váy dạ hội, Hoa hậu Thùy Tiên "đốn tim" netizen bởi xương quai xanh quyến rũ ảnh 9
Tin liên quan