Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh

HHT - Ngày 27/5, thương hiệu thời trang I.H.F đến từ nước Anh đã có màn ra mắt BST “Delicate Divine” với sự xuất hiện của Quán quân Siêu mẫu châu Á 2021 Quỳnh Anh trong vai trò first face và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh ở vị trí vedette.

Ngày 27/5, buổi trình diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức diễn ra với điểm nhấn là BST Delicate Divine từ nhà mốt I.H.F. Vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính, đương đại trong văn hóa Hoàng gia Anh đã được gửi gắm trọn vẹn và tinh tế trong từng thiết kế của BST.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 1

Mở đầu, siêu mẫu Quỳnh Anh catwalk trong chiếc đầm dạ hội màu vàng hoa thủy tiên, thần thái rạng ngời, mang dáng vẻ của một phu nhân đài các, chủ một buổi tiệc trà chiều cho các quý cô.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 2

Điểm nhấn trên trang phục của cô là họa tiết hoa được phối màu cẩn thận tạo cảm giác nữ tính nhưng không quá cầu kỳ. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 được xem là sàn diễn đầu tiên mà Quỳnh Anh góp mặt trở lại sau thời gian dài công tác ở Anh quốc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 3

Trong quang cảnh của buổi tiệc trà chiều, Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh xuất hiện trong hình tượng một cô gái kiêu hãnh và quyền lực.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 4

Nàng hậu thường xuyên được các nhà mốt “chọn mặt gửi vàng” bởi nét đẹp hiện đại, giàu tri thức, tự tin và không ngại đổi mới hình ảnh bản thân. Nàng hậu catwalk trong chiếc đầm dạ hội xòe, nổi bật với tay áo phồng và tone màu hồng nổi bật, được chấm phá bởi họa tiết hoa bắt mắt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 5

Màu sắc cho BST Delicate Divine được lựa chọn từ bảng màu của Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2022. Mỗi màu sắc có sự liên kết chặt chẽ với thiên nhiên và thể hiện một thế giới hòa bình. Màu vàng hoa thủy tiên, màu xanh supersonic, màu xanh cascade và màu hồng innuendo tạo nên một khung cảnh tiệc trà rực rỡ tươi vui.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 6

Bên cạnh màu sắc được lựa chọn theo xu hướng thời trang thế giới, các họa tiết trên trang phục được lựa chọn tỉ mỉ từ hoa văn trên gốm sứ của Hoàng gia Anh quốc, giúp những thiết kế của BST không chỉ đẹp mà còn có chiều sâu về văn hóa nghệ thuật.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm vedette, đọ trình catwalk cùng Quán quân SupermodelMe Quỳnh Anh ảnh 10
Tin liên quan