Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đảm nhận vai trò Đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại một trong những điểm thi ở TP.HCM từ sớm. Sự nhiệt tình, thân thiện của nàng hậu nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên.

Sáng ngày 28/6, các sĩ tử trên toàn quốc đã trải qua bài thi môn Ngữ Văn - môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Là Đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại trường THPT Lê Quý Đôn - một trong những điểm thi tại TP.HCM từ sớm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 2

Nàng hậu xuất hiện bên cạnh Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Trung ương - Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 4

Tại đây, Miss World Vietnam 2019 cùng các bạn tình nguyện viên chương trình Tiếp sức Mùa thi chuẩn bị, sắp xếp đồ đạc cũng như tặng nước, bánh cho các bạn sĩ tử sau khi hoàn thành bài thi. Sau khi buổi thi môn Ngữ Văn kết thúc, nàng hậu bày tỏ sự quan tâm và động viên tinh thần các bạn học sinh cho những môn thi kế tiếp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 6

Nhìn vào đề thi Ngữ Văn năm nay, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét phần nghị luận xã hội trong đề rất hay nhưng không hề dễ. Cô cho biết đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống sẽ rất khó để phân tích được một cách sâu sắc về lẽ sống.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 7
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 8

Miss World Vietnam 2019 đã nhắn gửi nhiều lời khuyên hữu ích, cũng như lời chúc hài hước đến các bạn học sinh trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cô mong rằng điều này giúp các bạn học sinh cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn, tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh từng được trao tặng giải thưởng Hoa Trạng nguyên dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng. Bên cạnh thành tích học tập rực rỡ, nàng hậu cũng để lại không ít dấu ấn trong lĩnh vực nghệ thuật và lan tỏa những giá trị tích cực bằng các hoạt động, dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét về đề môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm