Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab

HHT - Không chỉ được chiêm ngưỡng show diễn của nhà mốt cao cấp Elie Saab tại Paris Fashion Week 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh còn có cơ hội đến thăm cửa hàng, thử những trang phục mới nhất và gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Elie Saab.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh tại Paris Fashion Week đã tạo nên sự thu hút không nhỏ với truyền thông nước nhà. Chỉ trong vài ngày ở Pháp, hai nàng hậu Gen Z đã thể hiện khả năng hòa nhập tuyệt vời với không khí thời trang phương Tây.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 1

Thử sức với một không gian mới, phong cách trang điểm mới, những trải nghiệm chụp ảnh mới, cả Lương Thùy Linh và Phương Anh đều cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình đối với lĩnh vực thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 2

Đặc biệt, sau khi tham dự show diễn, hai người đẹp đã có dịp gặp gỡ trực tiếp NTK Elie Saab. Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, trực tiếp trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2022 vừa được trình diễn, hai nàng hậu còn có cơ hội giao lưu cùng với nhà thiết kế nổi tiếng và con trai ông Mr. Elie Saab Jr - Giám đốc Điều hành thương hiệu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 4

Khoác trên mình những thiết kế mới nhất của Elie Saab trong BST mang tên A Fearless Grace, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh khoe nhan sắc lộng lẫy. Hai người đẹp cực kỳ thích thú với những thiết kế rực rỡ, đan xen với nhiều yếu tố thời trang phá cách, độc đáo và táo bạo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 6

Đặc biệt, BST được lấy cảm hứng từ thập kỷ những năm 90, kết hợp giữa các chất liệu cao cấp độc quyền và kỹ thuật may đo tinh xảo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 7
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 8

Vốn là hai nàng hậu đa tài giàu tri thức, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi trò chuyện cùng NTK Elie Saab và con trai ông bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Không chỉ dành những lời khen có cánh cho BST mới, cả hai còn chủ động dẫn dắt cuộc trò chuyện bằng những hiểu biết cá nhân của mình về thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 9
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 10

Với loạt thành tích nổi trội, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh dần trở thành những gương mặt truyền cảm hứng và là đại diện cho thế hệ mới của giới trẻ Việt: Không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, tài năng và nổi bật khi dù ở bất cứ đâu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh lộng lẫy trong thiết kế mới nhất của Elie Saab ảnh 14
Tin liên quan