Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên fanpage Miss World, catwalk cực ngầu khoe vòng 2 thon gọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Top 40 Miss World 2021 đã có mặt tương đối đông đủ, trang chủ của tổ chức này không ngừng cập nhật hình ảnh của các thí sinh ở những góc độ khác nhau. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện khoe thế mạnh của cô là khả năng catwalk cực đỉnh, người đẹp chọn trang phục khoe vòng 2 săn chắc thon gọn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất trong hành trình trở lại với Chung kết Miss World 2021. Người đẹp đã có 1 ngày nghỉ ngơi và dạo phố cùng “hội chị em” thuộc Top 40 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên fanpage Miss World, catwalk cực ngầu khoe vòng 2 thon gọn ảnh 1

Nàng hậu của chúng ta tiếp tục chọn kiểu trang phục với quần ống suông rộng cạp cao, khoe trọn lợi thế chân dài. Mặc dù bộ suit đen có phần khá nghiêm túc, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khéo léo mix cùng chiếc crop-top bên trong, không chỉ khoe chân dài mà còn khoe được vòng 2 thon gọn.

Trên trang chủ của Miss World, hình ảnh về Top 40 thí sinh cũng được cập nhật liên tục, các người đẹp tranh thủ khoe những thế mạnh của mình trước ống kính. Với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đó chính là khả năng catwalk. Cô đã thể hiện những bước catwalk ngắn, đơn giản mà vô cùng cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên fanpage Miss World, catwalk cực ngầu khoe vòng 2 thon gọn ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Venezuela

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã hoàn thành xong vòng phỏng vấn kín và theo như chia sẻ của nàng hậu thì cô rất hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong phần thi phụ cuối cùng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên fanpage Miss World, catwalk cực ngầu khoe vòng 2 thon gọn ảnh 3

Trong lịch trình đến với đêm Chung kết, ngoài vòng phỏng vấn kín, Top 40 sẽ không phải trải qua thêm phần thi phụ nào khác, mà sẽ cùng nhau tập luyện sẵn sàng, để có được đêm Chung kết ấn tượng nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ hi vọng rằng với những màn thể hiện hết mình và rất xuất sắc trong cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thể lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trên fanpage Miss World, catwalk cực ngầu khoe vòng 2 thon gọn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm