Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mai Phương đã thử sức với tạo hình mới lạ như thế nào mà lại khiến nhiều người cho rằng nhìn cô khá giống Hoa hậu Thùy Tiên?
Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 1

Khi Mai Phương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô ghi dấu ấn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Nhưng sau đó, Mai Phương đã nhanh chóng thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau, cho thấy cô có khả năng biến hóa không ngừng và cân đẹp nhiều phong cách.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 2

Chắc hẳn nhiều người sẽ không nhận ra đây chính là Hoa hậu Mai Phương. Mái tóc ép thẳng, mái bằng cũng lối trang điểm sắc sảo, nhấn mạnh vào đôi mắt đã biến nàng hậu trở thành một cô gái cực kỳ cá tính, khác hẳn một Mai Phương thanh thuần trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 3

Hoặc kiểu tóc buộc sát đầu, kẻ mắt mèo cũng mang lại diện mạo đầy khác lạ cho Mai Phương. Ngay cả khi nàng hậu chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân của mình, nhiều người vẫn nghĩ đây là một mỹ nhân khác.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 5

Mới đây, Mai Phương đã chia sẻ loạt ảnh trong tạo hình đầy phá cách. Mái tóc uốn xoăn, áo crop-top kèm quần yếm buông trễ một bên, khuôn mặt trang điểm theo tông cam ngọt ngào giúp nàng hậu trẻ trung, tươi mới.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 6

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra Mai Phương nhìn khá giống với Thùy Tiên, dù hai nàng hậu vốn có nhan sắc và đường nét khác biệt. Lý do vì Mai Phương cũng chọn kiểu trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi căng mọng giống như Thùy Tiên thường làm.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 7

Quả thực có nhiều góc chụp, trông Mai Phương và Thùy Tiên như hai chị em ruột. Hóa ra khi có cùng style trang điểm, kiểu tóc thì hai nàng hậu đình đám lại giống nhau đến vậy.

Hoa hậu Mai Phương "biến hình" ngoạn mục nhưng lại gây liên tưởng đến đàn chị Thùy Tiên ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm