Hoa hậu Mai Phương nói gì khi quyết định bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Mai Phương sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho các dự án nhân ái của Việt Nam và thế giới. Người đẹp khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với thông tin sẽ bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022 của mình.

Ngày mai 16/9, Hoa hậu Mai Phương cùng BTC Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with A Purpose (Sắc đẹp vì Mục đích cao cả) của Miss World và dự án nhân ái của nàng hậu tại Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi quyết định bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022? ảnh 1

Các vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các Hoa - Á hậu và các nhà thiết kế nổi tiếng. Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, Hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng.

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi quyết định bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022? ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn, và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi.

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi quyết định bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022? ảnh 3

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska và hàng loạt Hoa - Á hậu Việt. Bên cạnh chiếc vương miện, BTC Miss World Việt Nam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng quang của 5 Hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt… và những món trang sức giá trị.

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World Karolina Bielawska vào sáng ngày 17/9.

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi quyết định bán đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...