Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ 10 ngày sau khi kết thúc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tại đấu trường Miss Intercontinental 2022. Chỉ sau hơn 1 tháng nhận danh hiệu, nhan sắc của Á hậu Bảo Ngọc đã có sự thăng hạng rõ rệt.

Giới thiệu về Á hậu Bảo Ngọc, bà Phạm Kim Dung, đại diện công ty Sen Vàng khẳng định: “…Những lợi thế của cô gái này đã quá rõ ràng, có lẽ ai cũng nhận thấy điều đó: Một nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng Anh dư chinh chiến, một phong thái rất quốc tế và một chiều cao khủng giúp cô ấy luôn tỏa sáng. Đây có lẽ là đại diện mạnh nhất mà chúng tôi gửi đến Miss Intercontinental, việc còn lại của chúng ta là hãy tin tưởng và ủng hộ tinh thần cho cô gái này.

Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất! ảnh 1

Không chỉ sở hữu chiều cao khủng 1m85, điểm IELTS 8.0, học vấn của Á hậu Bảo Ngọc liên tục đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bảo Ngọc từng nhận được học bổng SEED do chính phủ Canada tài trợ. Đây là học bổng dành cho sinh viên tiêu biểu thuộc các nước trong khối ASEAN đến học tập và nghiên cứu ngắn hạn tại Canada.

Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất! ảnh 2

Bên cạnh học bổng SEED, cô xuất sắc trở thành 1 trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Tiếp đến, Bảo Ngọc còn nhận học bổng nhà lãnh đạo trẻ từ quỹ Quest Ventures Singapore.

Người đẹp liên tục góp mặt trong đội hỗ trợ nghiên cứu khoa học của giảng viên Đại học Quốc tế. Dự án mà Bảo Ngọc thực hiện từng lọt Top 5 chương trình khí hậu do CHANGE tổ chức. Bên cạnh đó, cô còn là đồng tác giả đề tài kinh tế đã đạt giải tại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học.

Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất! ảnh 3

Sau hơn 1 tháng nhận danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Bảo Ngọc ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc, hứa hẹn sẽ là đại diện Việt Nam mạnh nhất tại đấu trường Miss Intercontinental 2022 từ trước đến nay.

Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất! ảnh 4

Người đẹp đang rất tích cực tập luyện để có được phong độ hoàn hảo nhất khi đến với Miss Intercontinental 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Miss Intercontinental 2022 đã có 60 người đẹp đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 hiện là người đẹp đến từ Philippines Cinderella Faye E. Obeñita.

Á hậu Bảo Ngọc trước thềm Miss Intercontinental 2022: IELTS 8.0 chưa phải “vũ khí” duy nhất! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.