Hoa hậu Ngọc Châu diện bikini, khoe vóc dáng săn chắc trước thềm Bán kết Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm Bán kết Miss Universe lần thứ 71, Hoa hậu Ngọc Châu tung bộ ảnh khoe vóc dáng săn chắc trong trang phục bikini. Nàng hậu cũng mong muốn được khán giả ủng hộ mình nhiệt tình hơn bằng cách bình chọn, để cô có thể vào thẳng Top 16 chung cuộc.

Nhập cuộc bằng tinh thần tập trung cao độ, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá cao và có mặt trong hầu hết các BXH thí sinh mạnh do các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bình chọn.

Hoa hậu Ngọc Châu diện bikini, khoe vóc dáng săn chắc trước thềm Bán kết Miss Universe ảnh 1

Trước thềm bán kết cuộc thi, ê-kíp quyết định tung bộ ảnh bikini được thực hiện trước khi Hoa hậu Ngọc Châu lên đường đến Mỹ tham gia Miss Universe 2022. Để có được vóc dáng săn chắc và cân đối như hiện tại, nàng hậu đã trải qua hành trình khổ luyện khắc nghiệt.

Hoa hậu Ngọc Châu diện bikini, khoe vóc dáng săn chắc trước thềm Bán kết Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Châu đã sẵn sàng bước vào đêm thi Bán kết quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 với quyết tâm cùng tinh thần thoải mái, tự tin. Đêm Bán kết Miss Universe 2022 sẽ diễn ra lúc 8 giờ sáng ngày 12/1 (giờ Việt Nam) với 2 phần thi quan trọng là trình diễn áo tắm và trình diễn dạ hội, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khoác chiếc áo choàng #DreamwithChau trong phần thi áo tắm.

Hoa hậu Ngọc Châu diện bikini, khoe vóc dáng săn chắc trước thềm Bán kết Miss Universe ảnh 3

Để giúp hai tiếng Việt Nam hô vang nhiều lần nhất có thể trên sân khấu Miss Universe lần thứ 71, khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Ngọc Châu bằng cách tải app Miss Universe trên kho ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, khán giả còn có thể bình chọn thông qua website: www.missuniverse.com/delegates/nguyễn-thị-ngọc-châu. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 13/1/2023 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được công bố tại đêm Chung kết ngày 14/1/2023 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Ngọc Châu diện bikini, khoe vóc dáng săn chắc trước thềm Bán kết Miss Universe ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm