Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology mới đây đã tung ra BXH dự đoán lần 4 cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71. Trước đó, trong BXH lần 3, cái tên Ngọc Châu hoàn toàn biến mất khiến fan Việt vô cùng lo lắng.

Hoa hậu Ngọc Châu đang có phong độ khá tốt tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71. Tuy vậy, vài ngày trước, người đẹp khiến fan có phần lo lắng vì không có tên trong BXH dự đoán của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology. Đây là chuyên trang luôn có dự đoán rất sát về kết quả của Miss Universe.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 1

Trong BXH lần thứ 3 của Missosology, Ngọc Châu không có mặt.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây, chuyên trang này đã tung ra BXH mới nhất, và điều đáng mừng là tên của Hoa hậu Ngọc Châu đã xuất hiện trở lại. Người đẹp được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ở vị trí thứ 13. BXH lần này cũng có sự thay đổi rất lớn về vị trí đầu bảng: Hoa hậu Curacao đang từ vị trí đầu tiên tụt xuống tận vị trí thứ 6.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 3

Thêm một tin mừng nữa, theo BXH hằng ngày của chuyên trang Sash Factor, Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự xuất hiện nổi bật nhất nhờ hình ảnh đẹp lộng lẫy và tự tin trong buổi tiệc tối. Nàng hậu vươn lên đứng vị trí đầu tiên.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 4

Với phong độ hiện tại, người hâm mộ mong rằng Hoa hậu Ngọc Châu sẽ kéo dài chuỗi thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 5

Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 1 tới đây tại New Orleans, Mỹ.

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu có tên trong BXH mới nhất của Missosology ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.