Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc "áo vía" của mẹ gắn liền với nhiều dấu mốc ấn tượng đã được Hoa hậu Ngọc Châu sử dụng trong vòng Phỏng vấn kín trước thềm Bán kết Miss Universe lần thứ 71. Nàng hậu đã tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình, cũng như tự hào kể về mẹ và tuổi thơ của bản thân.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu khiến người hâm mộ thích thú khi tận dụng "áo vía" của mẹ làm trang phục ý nghĩa trong vòng Phỏng vấn kín tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71. Nàng hậu lựa chọn thiết kế đơn giản nhưng rất thanh lịch, kết hợp cùng chiếc áo đen, được coi là "áo vía" của mẹ.

Ngọc Châu khoe chiếc "áo vía" của mẹ trong vòng Phỏng vấn kín.

Chiếc "áo vía" của mẹ gắn liền với nhiều cột mốc quan trọng, đặc biệt thường xuyên xuất hiện cùng những chiến thắng đầy tự hào của Ngọc Châu trong những sân chơi trước đó. Chính điều này đã khiến người hâm mộ kỳ vọng chiếc áo sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự may mắn cho nàng hậu.

Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ ảnh 1

Ngọc Châu diện trang phục của mẹ.

Kết thúc vòng phỏng vấn kín với dàn giám khảo quyền lực, người đẹp Tây Ninh đã có cơ hội livestream chia sẻ cùng người hâm mộ. Mặc dù cũng đăng ký dùng phiên dịch nhưng Hoa hậu Ngọc Châu cho biết hầu hết nội dung cuộc phỏng vấn, cô đều hiểu và trả lời được. Ngọc Châu cũng khoe với ban giám khảo chiếc "áo vía" của mẹ đã "theo chân" nàng hậu trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ ảnh 2

Chiếc "áo vía" lần đầu xuất hiện khi Ngọc Châu trở thành Quán quân Vietnam's Next Top Model.

Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ ảnh 3

Chiếc áo tiếp tục xuất hiện khi Ngọc Châu trở thành Miss Universe Vietnam 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ ảnh 4

Chiếc "áo vía" một lần nữa "theo chân" Ngọc Châu tới Mỹ.

Cũng theo chia sẻ tại livestream, Hoa hậu Ngọc Châu thuộc nhóm 1 vào vòng phỏng vấn kín. Giám khảo được chia ra làm 2 bàn, mỗi bàn 4 phút, khi rung chuông thì thí sinh tự động chuyển qua bàn khác. Đa số thành viên ban giám khảo đều rất thân thiện và gần gũi với các thí sinh. Điểm đáng chú ý khác chính là việc không có Black room - phỏng vấn không thấy mặt như nhiều đồn đoán trước đó.

Hoa hậu Ngọc Châu mang "áo vía" vào vòng Phỏng vấn kín, tự hào kể về tuổi thơ và mẹ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm