Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. Dự kiến, từ ngày 26/12, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi khi bước vào lịch trình chính thức của Miss Universe từ ngày 1/1/2023. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 14/1/2023 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Ngọc Châu đã chính thức nhận dải sash, là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe lần thứ 71. Nàng hậu được đào tạo và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho hành trình chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Cô cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Miss Universe được xuất ngoại để đào tạo và huấn luyện bài bản với chuyên gia quốc tế tại Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 1

Người đẹp đã tập trung toàn bộ thời gian, sức lực để tập luyện các kỹ năng quan trọng như catwalk, ứng xử, rèn luyện hình thể và nâng cấp kỹ năng trình diễn, quyết tâm chạm tới mục tiêu đưa nhan sắc Việt tiến xa hơn tại đấu trường Miss Universe.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 2

Trước khi lên đường, Hoa hậu Ngọc Châu đã tự tin trình diễn trước truyền thông và khán giả trang phục dân tộc Chiếu Cà Mau. Đây là một sáng tạo của NTK Nguyễn Quốc Việt. Chiếu Cà Mau nhận được nhiều lời khen ngợi bởi thiết kế tối giản nhưng tạo được ấn tượng và sự độc đáo, khác biệt.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 3

Nói về bản thân trước thềm Miss Universe, Ngọc Châu cho biết: “Châu rất hạnh phúc và tự hào khi chính thức nhận sash đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Châu tự tin, quyết tâm và sẽ nỗ lực hết mình với mục tiêu xác lập được thành tích cao hơn cho Việt Nam.”

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...