Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. Dự kiến, từ ngày 26/12, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi khi bước vào lịch trình chính thức của Miss Universe từ ngày 1/1/2023. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 14/1/2023 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Ngọc Châu đã chính thức nhận dải sash, là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe lần thứ 71. Nàng hậu được đào tạo và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho hành trình chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Cô cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Miss Universe được xuất ngoại để đào tạo và huấn luyện bài bản với chuyên gia quốc tế tại Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 1

Người đẹp đã tập trung toàn bộ thời gian, sức lực để tập luyện các kỹ năng quan trọng như catwalk, ứng xử, rèn luyện hình thể và nâng cấp kỹ năng trình diễn, quyết tâm chạm tới mục tiêu đưa nhan sắc Việt tiến xa hơn tại đấu trường Miss Universe.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 2

Trước khi lên đường, Hoa hậu Ngọc Châu đã tự tin trình diễn trước truyền thông và khán giả trang phục dân tộc Chiếu Cà Mau. Đây là một sáng tạo của NTK Nguyễn Quốc Việt. Chiếu Cà Mau nhận được nhiều lời khen ngợi bởi thiết kế tối giản nhưng tạo được ấn tượng và sự độc đáo, khác biệt.

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 3

Nói về bản thân trước thềm Miss Universe, Ngọc Châu cho biết: “Châu rất hạnh phúc và tự hào khi chính thức nhận sash đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Châu tự tin, quyết tâm và sẽ nỗ lực hết mình với mục tiêu xác lập được thành tích cao hơn cho Việt Nam.”

Hoa hậu Ngọc Châu sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện ngắn trước khi dự thi Miss Universe ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!