Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Ngọc Châu vừa mới khoe bộ áo dài mang tên Chiếu Cà Mau để mang đi chinh chiến ở Miss Universe 2022 thì đã có người cho rằng trang phục này đạo nhái một thiết kế của Hoa hậu Campuchia. Vậy đúng sai thế nào?
Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã có buổi nhận sash để chính thức đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022. Cũng trong sự kiện, Ngọc Châu lần đầu trình diễn bộ áo dài Chiếu Cà Mau mà cô sẽ mang đến phần thi trang phục dân tộc ở Miss Universe sắp tới.

Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái ảnh 2

Trong khi nhiều khán giả đang khen ngợi trang phục Chiếu Cà Mau nổi bật trên sân khấu, lại có ý nghĩa đặc biệt như chất liệu thân thiện với môi trường thì một cư dân mạng ở Campuchia lại cho rằng thiết kế này đạo nhái trang phục dân tộc mà nước này từng mang đi dự thi ở Miss Universe 2021.

Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái ảnh 3

Tuy nhiên, khi so sánh hai hình ảnh thì khán giả đều cho rằng hai bộ trang phục không hề liên quan. Một bên là bộ apsara truyền thống của Campuchia với tông màu nâu nhạt viền vàng, một bên là áo dài Việt Nam với các họa tiết màu đỏ rực rỡ. Nếu có điểm chung, chính là chất liệu cả hai trang phục được đan tết từ các loại sợi làm từ thân cây mà thôi.

Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái ảnh 4

Chính vì thế mà cư dân mạng Việt Nam đều cho rằng chủ bài đăng đã quá hồ đồ khi kết luận bộ áo dài Chiếu Cà Mau là hàng đạo nhái. Giờ đây, mọi người đều trông chờ ngày Ngọc Châu tỏa sáng ở đấu trường Miss Universe 2022 với bộ trang phục dân tộc độc đáo này.

Miss Universe 2022: Thực hư trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngọc Châu bị nghi ngờ đạo nhái ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm