Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe

HHT - Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ Miss Universe cùng lời giới thiệu về nàng hậu. Ngọc Châu chai sẻ cô hy vọng dùng sức ảnh hưởng của chính mình để hỗ trợ cho trẻ em và phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam.

Tổ chức Miss Universe đã công bố và đăng tải hình ảnh profile chính thức của các đại diện tham gia cuộc thi lần thứ 71. Trên trang chủ cuộc thi, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với hình ảnh sắc sảo.

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi với hình ảnh chỉn chu và ấn tượng.

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Châu lựa chọn trang phục của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho bộ hình profile. Ngọc Châu diện bộ cánh ấn tượng màu bạc được đính kết tỉ mỉ với form dáng cắt xẻ khéo léo, khoe được hình thể gợi cảm. Cô lựa chọn kiểu tóc xoăn, trưởng thành và cuốn hút. Không ngại thử thách bản thân, Ngọc Châu thử sức với màu son nude.

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 3

Bên cạnh hình ảnh chính thức, tổ chức Miss Universe còn đăng tải đoạn giới thiệu ngắn về Ngọc Châu với nội dung (tạm dịch):

“Khi nhắc tới Nguyễn Thị Ngọc Châu, chúng ta biết đến một cô gái chân thật, có kỷ luật cao và hiểu được những điều mà bản thân muốn thực hiện. Với Châu, cộng đồng như là một gia đình lớn của cô và vì thế nên cô không ngừng tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện để nuôi dưỡng nó. Hiện tại Châu là đại sứ của Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ, tổ chức hỗ trợ trẻ em khó khăn, bị dị tật bẩm sinh tại Việt Nam. Châu không để những điều khiến mình phân tâm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Cô tập trung làm việc và cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu và cuộc thi sắc đẹp của chính mình...

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 4

...Châu đã thử sức và thành công ở nhiều cuộc thi lớn như Vietnam's Next Top Model, Hoa Hậu Siêu Quốc gia, tham gia tích cực các chương trình truyền hình và sắp tới đây là Hoa hậu Hoàn vũ. Ngọc Châu mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà sản xuất, và người dẫn chuyện một chương trình giải trí mà cô sản xuất trong tương lai. Cô ấy mong muốn sử dụngnhững nền tảng này để mang lại những ảnh hưởng lớn lao và tích cực tới cho cộng đồng và xã hội, cũng như hỗ trợ trẻ em và phụ nữ yếu thế tại Việt Nam.”

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 5

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. Dự kiến ngày 20/11/2022, Ngọc Châu sẽ lên đường sang Philippines tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu những kỹ năng cần thiết để đến với đấu trường Miss Universe.

Hoa hậu Ngọc Châu tung ảnh profile, chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe ảnh 9
Tin liên quan