Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng H'Hen Niê trở thành “gương mặt tiêu biểu của năm 2018”

Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng H'Hen Niê trở thành “gương mặt tiêu biểu của năm 2018”
HHT - Là bạn thân của H'Hen Niê, nên Hoa hậu Ngọc Hân rất vui mừng khi bạn mình liên tiếp gặt hái thành công.

Mới đây, lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 với chủ đề “Khát vọng chinh phục những đỉnh cao” đã được tổ chức. Đây là buổi lễ tôn vinh 10 nhân vật trẻ tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu khoa học, kinh doanh, quốc phòng, văn hóa nghệ thuật, thể thao, hoạt động xã hội.

Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng H'Hen Niê trở thành “gương mặt tiêu biểu của năm 2018” ảnh 1

Trong sự kiện này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã trở thành gương mặt tiêu biểu ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của H'Hen Niê khi cô giúp Việt Nam lần đầu có tên trong top 5 của Miss Universe 2018. Còn ở lĩnh vực thể thao, cầu thủ bóng đá Quang Hải có số phiếu bình chọn cao nhất. 

Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng H'Hen Niê trở thành “gương mặt tiêu biểu của năm 2018” ảnh 2

Góp mặt trong dàn khách mời dự sự kiện tối qua có Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, “nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump” Hà My và nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Điều đặc biệt là cả Ngọc Hân Đỗ Mỹ Linh cùng diện áo dài truyền thống do Ngọc Hân thiết kế. Hai nàng Hậu đều chơi thân với H'Hen Niê nên khi chứng kiến khoảnh khắc H'Hen được vinh danh, Ngọc HânĐỗ Mỹ Linh rất vui mừng.

Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng H'Hen Niê trở thành “gương mặt tiêu biểu của năm 2018” ảnh 3

Ngọc Hân chia sẻ: "H'Hen là một câu chuyện tiêu biểu về nghị lực vượt qua những định kiến xã hội, khát khao chứng tỏ bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Bản thân tôi cũng rất khâm phục H'Hen, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ. Việc H'Hen được vinh danh hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong H'Hen sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là các cô gái”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm