Hoa hậu Phương Khánh xúc động khi làm giám khảo tại "Miss Earth Singapore 2019"

Hoa hậu Phương Khánh xúc động khi làm giám khảo tại "Miss Earth Singapore 2019"
HHT - Tối qua (12/6), Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã tìm ra được gương mặt đại diện cho Singapore để tham dự "Miss Earth 2019" sắp tới.

Với cương vị là Ban Giám Khảo của một cuộc thi mang tầm cỡ của Singapore, Hoa hậu Phương Khánh xuất hiện với bộ váy đỏ kiêu sa cùng vương miện. Người đẹp gốc Bến Tre vẫn giữ được nét uy nghi cũng như thần thái đỉnh cao mà cô đang sở hữu. 

 
Hoa hậu Phương Khánh xúc động khi làm giám khảo tại "Miss Earth Singapore 2019" ảnh 1

Trải qua nhiều vòng thi khó khăn, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về người đẹp Kimberly Ong, đồng nghĩa cô sẽ là đại diện của Singapore tham gia vào đấu trường nhan sắc Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới. Hỏi về cảm xúc sau khi tìm ra được người chiến thắng, Phương Khánh vô cùng xúc động: "Tôi như vỡ oà cảm xúc khi nhìn thấy từng bước catwalk của từng thí sinh vì nhìn thấy bản thân mình trong họ. Tôi biết ơn vì họ đã cho tôi cơ hội này. Hoa hậu Trái đất không chỉ dừng lại ở một cuộc thi sắc đẹp. Đó còn là cơ hội cho tất cả mọi người để nhận ra bản thân và làm thế nào để đi trên con đường tốt hơn, để yêu, để làm những điều ý nghĩa".

Hoa hậu Phương Khánh xúc động khi làm giám khảo tại "Miss Earth Singapore 2019" ảnh 2

Trước đó, Phương Khánh đã vô cùng áp lực khi được giao trọng trách lớn như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc cùng hơn nửa năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất, người đẹp tự tin sự lựa chọn của cô cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn. 

 
Hoa hậu Phương Khánh xúc động khi làm giám khảo tại "Miss Earth Singapore 2019" ảnh 3

Phương Khánh vô cùng hạnh phúc khi được chào đón rất nồng nhiệt tại đây. Sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam với những dự án hiện tại cũng như chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ vào cuối tháng này. Với nhiều hoạt động nổi bật trong chuỗi Road to Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh sẽ còn mang đến những hoạt động bất ngờ và ý nghĩa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm