“Hoa hậu shipper” H'Hen Niê xúc động khi được đề cử giải thưởng của VTV Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu H’Hen Niê là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử "Nghệ sĩ ấn tượng 2021". Cô gửi lời cảm ơn đến mọi người và không quên kêu gọi khán giả bình chọn cho mình.

Mới đây, giải thưởng của Đài truyền hình Quốc gia VTV Awards 2021 vừa đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Trong đó có sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê.

Cụ thể người đẹp sinh năm 1992 được giới thiệu như sau: “H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk) là một nữ người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng".

“Hoa hậu shipper” H'Hen Niê xúc động khi được đề cử giải thưởng của VTV Awards 2021 ảnh 1

Hình ảnh của H'Hen Niê được VTV Awards đăng tải.

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Netizen nhận xét Hoa hậu H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng đạt được danh hiệu này vì những hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như từ thiện giúp dân.

Bản thân người đẹp Ê-đê cũng vô cùng bất ngờ khi thấy tên mình trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng của VTV.

"Hen rất là vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này. Thực sự năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh Hen không có hoạt động nhiều về mảng giải trí hay các hoạt động nghệ thuật, hầu như những hoạt động đều là cộng đồng hay các hoạt động tình nguyện...

Đề cử này sẽ là động lực để Hen ngày một hoàn thiện mình, cố gắng hơn nữa và cũng mong dịch bệnh qua đi, chúng ta đều luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn VTV đã cho Hen vào đề cử, mọi người thương Hen thì nhớ bình chọn cho Hen với nha", nàng Hậu nói.

“Hoa hậu shipper” H'Hen Niê xúc động khi được đề cử giải thưởng của VTV Awards 2021 ảnh 2

Cô luôn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trước nay nổi tiếng là người đẹp chất phác, thân thiện và gần gũi với mọi người. Trong mùa dịch này, H'Hen Niê đăng ký làm tình nguyện viên, dành toàn bộ thời gian để giúp đỡ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Mới đây, hình ảnh H'Hen Niê mặc đồ giản dị, đi xe máy giao đồ giúp người dân ở khu cách ly được netizen chia sẻ rầm rộ, mọi người gọi cô với biệt danh đáng yêu là "Hoa hậu shipper".

“Hoa hậu shipper” H'Hen Niê xúc động khi được đề cử giải thưởng của VTV Awards 2021 ảnh 3

H'Hen Niê đi giao đồ cho người dân.

“Hoa hậu shipper” H'Hen Niê xúc động khi được đề cử giải thưởng của VTV Awards 2021 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm