Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã về lại trường sau khoảng thời gian bảo lưu vì tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nổi bật là gương mặt khả ái cùng tính cách thân thiện, nàng hậu được nhiều giảng viên và sinh viên yêu mến.
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy được đánh giá là nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Nổi bật xuyên suốt cuộc thi khi tham gia hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu Người đẹp Thể thao, Hoa hậu Thanh Thủy cũng tích cực tham gia các dự án nhân ái dành cho cộng đồng.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 3
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 4

Sau quãng thời gian được nhà trường tạo điều kiện bảo lưu kết quả học để tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022. Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp trở về trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam để gặp gỡ, cảm ơn BGH nhà trường.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1m75, Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật giữa đám đông với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và gu thời trang đẹp mắt.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 6
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 7

Trở thành Hoa hậu khi còn là sinh viên, Thanh Thuỷ cũng đã có những chia sẻ: "Sau đăng quang, bản thân Thủy bên cạnh là một sinh viên, còn đảm nhận vai trò mới, một sứ mệnh là một Hoa hậu. Cuộc sống của Thủy có chút thay đổi, tuy nhiên Thủy sẽ luôn nỗ lực học hỏi và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nhằm mang đến các giá trị tích cực cho xã hội và thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở cả hai vai trò này."

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.