Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã về lại trường sau khoảng thời gian bảo lưu vì tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nổi bật là gương mặt khả ái cùng tính cách thân thiện, nàng hậu được nhiều giảng viên và sinh viên yêu mến.
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy được đánh giá là nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Nổi bật xuyên suốt cuộc thi khi tham gia hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu Người đẹp Thể thao, Hoa hậu Thanh Thủy cũng tích cực tham gia các dự án nhân ái dành cho cộng đồng.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 3
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 4

Sau quãng thời gian được nhà trường tạo điều kiện bảo lưu kết quả học để tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022. Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp trở về trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam để gặp gỡ, cảm ơn BGH nhà trường.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1m75, Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật giữa đám đông với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và gu thời trang đẹp mắt.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 6
Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 7

Trở thành Hoa hậu khi còn là sinh viên, Thanh Thuỷ cũng đã có những chia sẻ: "Sau đăng quang, bản thân Thủy bên cạnh là một sinh viên, còn đảm nhận vai trò mới, một sứ mệnh là một Hoa hậu. Cuộc sống của Thủy có chút thay đổi, tuy nhiên Thủy sẽ luôn nỗ lực học hỏi và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nhằm mang đến các giá trị tích cực cho xã hội và thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở cả hai vai trò này."

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ ngoài khả ái trong chuyến về thăm trường ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm