Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion

HHT - Trong loạt ảnh trắng đen ấn tượng, Á hậu Kim Duyên phá cách với những cách pose dáng cá tính. Cô chia sẻ, bản thân luôn mong muốn thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau.
Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 1

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới với màu sắc lạ, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp cá tính pha chút gai góc. Kim Duyên tiết lộ đây là lần đầu tiên người đẹp thử phong cách thời trang mới mẻ này.

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 2

Thoát khỏi hình ảnh quen thuộc trong những bộ cánh dạ hội lấp lánh, Kim Duyên chọn trang phục cá tính và thời trang để làm mới bản thân.

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 3
Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 4

Trong bộ trang phục đầu tiên, Á hậu Siêu quốc gia lựa chọn diện chiếc váy đen ôm sát cơ thể có điểm nhấn là phần lưới đính đá độc đáo. Cô và ê-kíp chọn găng tay da và vòng cổ đơn giản làm phụ kiện đi kèm.

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 5

Trong bộ trang phục thứ 2, Á hậu Kim Duyên khoe đôi dài miên man. Mái tóc búi cao, cổ điển của cô là điểm nhấn thú vị của bộ ảnh. Kim Duyên cho hay, cô là một người thích thay đổi, khám phá những khía cạnh mới của bản thân.

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 6

Chia sẻ về dự định trong năm mới, Kim Duyên nói: “Trong năm 2023, Duyên sẽ tập trung học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Song song đó, Duyên vẫn sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật với những sự kiện hay vai trò phù hợp.”

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử sức với phong cách thời trang lạ mắt, đậm chất high fashion ảnh 10
Tin liên quan