Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thiên Ân đã có mặt tại vùng cao tỉnh Bình Định, mở đầu chuỗi dự án “Tết hạnh phúc” của dàn Hoa - Á hậu nhằm giúp đỡ học sinh, đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao có điều kiện sống và học tập tốt hơn.
Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 1

Hoa hậu Thiên Ân đã có mặt tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định để thực hiện chương trình thiện nguyện Tết Hạnh Phúc Xứ Nẫu. Tại đây, nàng hậu đã trao tặng nhu yếu phẩm cho trường học, quà Tết cho các em học sinh cũng như trao quà Tết cho bà con dân tộc thiểu số.

Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 2
Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 3

Tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú - THCS Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định), Hoa hậu Thiên Ân và đoàn từ thiện đã trao tặng 180 chiếc áo ấm và 180 suất học bổng cho toàn bộ học sinh tại trường. Ngoài ra, đoàn còn trao một số nhu yếu phẩm như nửa tấn gạo, bánh, sữa, gia vị rắc cơm cho bếp ăn của nhà trường. Hầu hết các em học sinh đều là người dân tộc thiểu số đến từ vùng cao, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Điều kiện cơ sở vật chất trường lớp còn hạn chế, bữa ăn của trẻ chưa đầy đủ chất dinh dưỡng, thiếu chất đạm.

Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 4
Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 5

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng di chuyển đến UBND xã Vĩnh Sơn, trao tặng lì xì và quà tết cho 100 hộ dân ở khu vực lân cận thiếu thốn về mặt kinh tế.

Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 6
Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 7

Không chỉ đến để trao quà, Hoa hậu Thiên Ân cũng trải nghiệm văn hóa địa phương khi tham gia đốt lửa trại và hòa mình vào vũ điệu cồng chiêng cùng đồng bào Ba Na. Sự gần gũi, giản dị của người đẹp đã chiếm trọn được nhiều tình cảm của người dân xã Vĩnh Sơn.

Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 8

Tết Hạnh Phúc Xứ Nẫu do Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đảm nhận là một chương trình thuộc chuỗi dự án Tết Hạnh Phúc 2023 được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng Công ty Sen Vàng và CLB Suối Mát Từ Tâm kết hợp tổ chức. Nhằm mong muốn giúp đỡ các trẻ em vùng cao, đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định có một mùa Tết hạnh phúc và đủ đầy hơn.

Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục dân tộc, múa cồng chiêng cùng người dân Ba Na ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.