Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thiên Ân mới đây đã trở về quê nhà tỉnh Long An và thực hiện hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau thời gian chinh chiến tại hai cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Tháng 10/2022, Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022, ngay sau đó nàng hậu tiếp tục lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 1

Trong suốt hành trình dự thi, nàng hậu được công chúng đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và nỗ lực hoàn thiện bản thân qua từng ngày. Thiên Ân trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ cách đây không lâu.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 2

Sau khi sắp xếp lịch trình bận rộn, Hoa hậu Thiên Ân đã có mặt tại tỉnh Long An - quê nhà của nàng hậu để thực hiện công tác thiện nguyện. Trong ngày trở về, người đẹp diện áo dài trắng giản dị.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 3

Thiên Ân đã có dịp gặp gỡ và chào hỏi lãnh đạo tỉnh Long An trong đó có các đại diện đến từ Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh. Cô cũng được phía lãnh đạo trao bằng khen sau khi mang thành tích về cho quê hương.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 4
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 5

Tiếp tục công tác thiện nguyện, nàng hậu di chuyển đến Trung tâm Bảo trợ tỉnh Long An để thăm hỏi những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức bếp ăn tình thương với 400 suất ăn dinh dưỡng, dành tặng cho những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và người tâm thần tại trung tâm.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 6
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 7

Đồng thời nàng hậu cũng đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bánh, nước trái cây, dầu gội… đến các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Long An.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 8
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 9

Nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Thiên Ân nhận được lời khen của fan sắc đẹp, người đẹp cho biết sắp tới cô sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương thông qua chương trình Tết hạnh phúc tại vùng cao miền Trung.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm