Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thiên Ân mới đây đã trở về quê nhà tỉnh Long An và thực hiện hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau thời gian chinh chiến tại hai cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Tháng 10/2022, Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022, ngay sau đó nàng hậu tiếp tục lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 1

Trong suốt hành trình dự thi, nàng hậu được công chúng đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và nỗ lực hoàn thiện bản thân qua từng ngày. Thiên Ân trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ cách đây không lâu.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 2

Sau khi sắp xếp lịch trình bận rộn, Hoa hậu Thiên Ân đã có mặt tại tỉnh Long An - quê nhà của nàng hậu để thực hiện công tác thiện nguyện. Trong ngày trở về, người đẹp diện áo dài trắng giản dị.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 3

Thiên Ân đã có dịp gặp gỡ và chào hỏi lãnh đạo tỉnh Long An trong đó có các đại diện đến từ Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh. Cô cũng được phía lãnh đạo trao bằng khen sau khi mang thành tích về cho quê hương.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 4
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 5

Tiếp tục công tác thiện nguyện, nàng hậu di chuyển đến Trung tâm Bảo trợ tỉnh Long An để thăm hỏi những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức bếp ăn tình thương với 400 suất ăn dinh dưỡng, dành tặng cho những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và người tâm thần tại trung tâm.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 6
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 7

Đồng thời nàng hậu cũng đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bánh, nước trái cây, dầu gội… đến các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Long An.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 8
Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 9

Nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Thiên Ân nhận được lời khen của fan sắc đẹp, người đẹp cho biết sắp tới cô sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương thông qua chương trình Tết hạnh phúc tại vùng cao miền Trung.

Hoa hậu Thiên Ân giản dị trong ngày trở về Long An, tự tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.