Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều mong đợi, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức trở lại với mùa 8. Góp mặt trong tập 1 là sự xuất hiện của dàn khách mời quen mặt: Hà Việt Dũng, Phương Mỹ Chi, Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên.

Trong mùa mới nhất, MC Đại Nghĩa là người dẫn dắt chương trình và đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời. Nói về sự thay đổi này, Trường Giang cho biết nghệ sĩ Xuân Bắc không đồng hành cùng Ơn Giời mùa 8 do không sắp xếp được lịch trình. Sự góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn mang đến làn gió mới, kết nối cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời.

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 1

MC Đại Nghĩa

Trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng cùng hai đàn anh Trường Giang, Tự Long là cặp bài trùng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa và bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka. Lâm Vỹ Dạ cũng như Mạc Văn Khoa đều có kinh nghiệm làm trưởng phòng từ các mùa trước. Trong khi đó, bộ 3 “tân trưởng phòng” không giấu nổi sự hồi hộp. Dương Lâm hài hước chia sẻ: “Em xỉu bốn bận”, còn Puka lo lắng: “Cho phép em đi về được không ạ".

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 2

7 trưởng phòng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên. Chia sẻ về sự xuất hiện tại Ơn Giời, Thùy Tiên cho biết mình là “fan cứng”, đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình.

Cô nàng tiết lộ khá tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó. Căn phòng khiến Thùy Tiên hồi hộp là phòng của NSND Tự Long vì “Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ hết”. Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn bắn tiếng Thái vô cùng lưu loát.

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 3

Trái với sự tự tin “bung xõa” của nàng hậu, "chị bảy" Phương Mỹ Chi lại tự dự đoán về số phận của mình “Ai mà chơi gameshow với con cứ chuẩn bị tinh thần thần thắng con đi, mọi người tự tin lên”. Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả: “Vậy mai mốt em tham gia gameshow nào em nói chị nha, để chị tham gia chung với em”.

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 5

Phương Mỹ Chi

Bốn khách mời với bốn màu sắc khác nhau, liệu cuộc đời ai sẽ “nở hoa”, giành chiếc cúp đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8? Đừng bỏ lỡ tập 1 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 5/6 trên kênh VTV3.

Hoa hậu Thùy Tiên bắn tiếng Thái như gió, "xông đất" Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm