Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm

HHT - Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp dồn sự chú ý về lễ công bố lịch trình các cuộc thi nhan sắc do nhà Sen Vàng tổ chức năm 2023. Bên cạnh loạt thông tin quan trọng, sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên với set trang sức đắt giá cũng khiến không ít người trầm trồ.
Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 1

Không hổ danh là nàng hậu quốc tế với phong độ ổn định, Hoa hậu Thùy Tiên đã khoe trọn sắc vóc quyến rũ với thiết kế bắt mắt, điểm tô thêm bộ trang sức tông vàng sang trọng. Được biết, bộ trang sức có giá trị lên tới 3 tỉ đồng.

Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 2

Trên các chuyên trang về sắc đẹp, đông đảo khán giả dành lời khen, cho rằng Thùy Tiên ngày càng nhuận sắc. Nàng hậu cũng nhận được đánh giá cao từ khán giả khi luôn giữ diện mạo xinh đẹp, chỉn chu khi xuất hiện trước ống kính.

Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 3

Tại đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có màn “đọ sắc" ấn tượng cùng Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh và Hoa hậu Liên Lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên đã trình bày về lịch trình của Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10/2023 với sự tham gia của nhiều đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 5

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn giữ được sức hút ấn tượng. Thời gian qua, người đẹp tích cực hoạt động trên mạng xã hội với chuỗi podcast Tiên - Tiến và series thực tế Đu Đêm.

Hoa hậu Thùy Tiên "đánh bùa choáng" với bộ trang sức 3 tỷ trên thảm đỏ sự kiện đầu năm ảnh 9
Tin liên quan