Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào

HHT - Không chỉ khoe nhan sắc rực rỡ trong set váy đỏ đón Giáng sinh, Hoa hậu Thùy Tiên còn khiến fan Việt không ngừng khen ngợi “người đã đẹp, nết còn đẹp hơn” nhờ hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái.

Sau những chiếc đầm dài kiểu dạ hội dành cho các hoạt động quan trọng trên danh nghĩa Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên lại tiếp tục quay trở về với các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, ấn tượng đúng với biệt danh Miss Cut-out mà fan đặt cho cô.

Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 1

Sau khi khoe chiếc váy màu pastel ôm sát cách đây 2 ngày, Hoa hậu Thùy Tiên đã chia sẻ rằng Miss Grand Thái Lan 2019 Coco Arayha Suparurk tỏ ra rất thích chiếc váy và muốn mua lại.

Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên đã liên lạc với NTK Huỳnh Bảo Toàn, người đã may chiếc váy này cho cô để hỏi mua và tin vui là NTK đã quyết định dành tặng mẫu váy cho Miss Grand Thái Lan.

Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 3

Hành động đáng yêu của Hoa hậu Thùy Tiên và của NTK Huỳnh Bảo Toàn nhận được sự tán dương rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Miss Grand Thái Lan 2021 Coco Arayha Suparurk là người đã hết lòng ủng hộ Thùy Tiên trong cuộc thi Miss Grand International 2021 vừa qua.

Cô cũng là một trong hai nàng hậu của Thái dự đoán Thùy Tiên sẽ giành vương miện trong cuộc thi năm nay. Và dự đoán của hai người đẹp đã hoàn toàn chính xác. Sau cuộc thi, Hoa hậu Thùy Tiên đã có thêm một người chị em tốt bụng và vô cùng thân thiết, giúp cô mở rộng thêm mối quan hệ trong 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan.

Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 4

Như đã hứa với người hâm mộ, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục cập nhật trang phục cô mặc hằng ngày trên trang cá nhân. Mới đây nhất là set váy vẫn theo phong cách cut-out quen thuộc, có gam màu đỏ rực, chào đón Giáng sinh đang tới.

Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên "đỏ rực" đón Noel, khoe hành động đáng yêu với Hoa hậu Thái khiến fan tự hào ảnh 9
Tin liên quan