Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc

HHT - Sau những chiếc đầm dài kiểu dạ hội dành cho các hoạt động quan trọng trên danh nghĩa Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên lại tiếp tục quay trở về với các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, ấn tượng đúng với biệt danh “Miss Cut-out” mà fan đặt cho cô.

Hoa hậu Thùy Tiên cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh mới của cô trong các set đồ thông thường, không phải là những trang phục kiểu dạ hội cho các hoạt động quan trọng trên danh nghĩa Miss Grand International 2021.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 1

Nàng hậu cũng trả lời thắc mắc cho người hâm mộ vì sao cô ít cập nhật những hình ảnh trong các bộ trang phục kiểu này, Thùy Tiên vô cùng “thật thà”: “Hông lẽ giờ trả lời bữa giờ Tiên hết đồ mặc rồi...”.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 2

Người đẹp cho biết cô đã nhận được thêm đồ từ ê-kíp ở Việt Nam gửi sang. Được biết, ngay sau khi Thùy Tiên đăng quang và sẽ ở lại Thái Lan 1 năm để thực hiện nghĩa vụ của một Hoa hậu, ê-kíp tại Việt Nam của cô đã cấp tốc chuẩn bị thêm 30 bộ trang phục để gửi sang cho Thùy Tiên.

Cả hai bộ váy được Hoa hậu Thùy Tiên mới khoe trên trang cá nhân tiếp tục là những thiết kế của các NTK Việt, kiểu dáng cut-out đẹp mắt, đúng với phong cách mà Thùy Tiên đã thể hiện trong cuộc thi Miss Grand International 2021.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 3

Đầu tiên là chiếc váy gam màu pastel ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể của nàng hậu. Thiết kế hai dây có phần cut-out ở thân trên rất gợi cảm.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 4

Mặc dù là kiểu váy gợi cảm, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mang đến cho người hâm mộ cảm giác dịu dàng khi diện thiết kế này.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 5

Chiếc váy thứ hai có phần nóng bỏng hơn với gam màu đỏ và chất liệu bóng cực kỳ nổi bật. Thiết kế tuy không cắt xẻ quá nhiều, nhưng cũng là một dáng váy không hề dễ mặc nếu không có thân hình chuẩn. Hoa hậu Thùy Tiên mặc thiết kế này với mục đích ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu cùng đội tuyển Campuchia tối ngày 19/12.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 6

Nàng hậu còn khiến netizen cười ngất với màn giới thiệu “Make up & hair (trang điểm và làm tóc): Artist (nghệ sĩ) mới nổi Chiên Chiên”. Như vậy, mặc dù đăng quang Hoa hậu nhưng Thùy Tiên vẫn tự mình trang điểm và làm tóc. Cô được người hâm mộ khen hết lời vì quá xinh, tự trang điểm cho bản thân không khác gì chuyên gia làm đẹp.

Không hổ danh "Miss cut-out", Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khoe các thiết kế cắt xẻ hiểm hóc ảnh 10
Tin liên quan