Hoa hậu Thùy Tiên đoán trúng đề Văn nhưng câu trả lời của fan khiến dân mạng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng đoạn chat giữa cô và fan của mình. Dù là "bâng quơ" nhưng nàng hậu lại vô tình đoán "trúng phóc" đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT sáng nay.

Sáng nay 7/7, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 với môn thi đầu tiên là Ngữ Văn. Thời tiết tại 3 miền khá mát mẻ, thuận lợi cho việc đi đến điểm thi của các bạn thí sinh. Đúng 9h35', giờ làm bài môn Văn kết thúc.

Cấu trúc đề Ngữ văn năm nay bao gồm 2 phần Đọc hiểu - Làm văn. Câu nghị luận văn học về tác phẩm Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Hoa hậu Thùy Tiên đoán trúng đề Văn nhưng câu trả lời của fan khiến dân mạng bất ngờ ảnh 1

Đứng trước kỳ thi quan trọng, nhiều bạn sĩ tử khá lo lắng, có người thì ôn tập thật kĩ càng, chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Thế nhưng làm được bài tới đâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể phủ nhận cả yếu tố may mắn. Vì vậy mà trước ngày thi, nhiều thí sinh tại Hà Nội đã tới Văn Miếu để cầu may, một số bạn khác thì cầm theo các vật dụng như bóng đèn, muỗng, thìa... được xem như "bùa hộ mệnh" mang lại may mắn. Thậm chí có bạn thì nhờ "idol" đoán đề thi. Trong đó, một bạn fan của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhắn tin nhờ nàng hậu "tâm linh" đoán đề.

Hoa hậu Thùy Tiên đoán trúng đề Văn nhưng câu trả lời của fan khiến dân mạng bất ngờ ảnh 2

Dù Thùy Tiên đã tự nhận mình là người "đoán đề dở" nhưng nàng hậu vẫn đưa ra một cái tên "bâng quơ" cho fan. Thế nhưng, thật bất ngờ khi người đẹp lại đoán "trúng phóc" Văn năm nay. Đề thi chính thức đề cập đến tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa với câu hỏi trọng tâm 5 điểm.

Tuy nhiên, vì nghe lời "đoán đề dở" của Thùy Tiên, bạn fan này đã trả lời ngay rằng: "Chị đoán bài nào em né bài đó". Thùy Tiên đăng tải trên trang cá nhân đoạn hội thoại vui với fan kèm theo dòng trạng thái: "Đạt ơi, em ổn không?" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên đoán trúng đề Văn nhưng câu trả lời của fan khiến dân mạng bất ngờ ảnh 3

Chiều nay 7/7, các bạn thí sinh sẽ bước vào làm bài thi môn Toán với thời gian là 90 phút theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Chúc cho các sĩ tử 2004 có một mùa "cá chép hoá rồng" thật thành công!

Hoa hậu Thùy Tiên đoán trúng đề Văn nhưng câu trả lời của fan khiến dân mạng bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.