Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện

HHT - Từ khi về nước, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục xuất hiện trên các chương trình, sự kiện văn hóa - giải trí. Mới đây khi tham dự một chương trình truyền hình, người đẹp gây ấn tượng với chiếc váy ngắn quyến rũ. Cô được netizen khen ngợi khi sử dụng một món phụ kiện đi kèm.

Hoa hậu Thùy Tiên đang có lịch trình hoạt động dày đặc khi liên tục tham gia phỏng vấn và xuất hiện trên các kênh truyền hình.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 1

Sau một thời gian xuất hiện liên tục cùng áo dài, Hoa hậu Thùy Tiên đã chuyển sang các kiểu trang phục khác để tạo cảm giác mới mẻ. Mới đây, khi tham gia chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, người đẹp diện một chiếc váy ngắn màu đen, xinh đẹp như một đóa hồng đen huyền bí.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 3

Mặc dù chiếc váy mang lại cho nàng hậu vẻ ngoài sang chảnh chuẩn "beauty queen", nhưng khi lên sóng truyền hình, Thùy Tiên lại thể hiện tính cách vui vẻ và vô cùng hài hước, thậm chí còn được người hâm mộ dành tặng danh hiệu “Miss Biểu cảm” vì có quá nhiều hành động dễ thương, biểu cảm đáng yêu.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 4

Để tránh việc có thể xảy ra sự cố, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã sử dụng phụ kiện “chiếc chăn thần thánh”, vốn rất hay được các idol Hàn sử dụng khi phải ngồi tham gia sự kiện với váy ngắn.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong số ít người đẹp của showbiz Việt không ngại sử dụng phụ kiện này. Hành động của cô được netizen khen ngợi là rất tinh tế, vừa giúp người đẹp có thể thoải mái tham gia chương trình mà không phải lo lắng quá nhiều về trang phục.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 7

Mới đây khi tham gia một chương trình ngoài trời, có sự góp mặt của khá nhiều các em nhỏ, Hoa hậu Thùy Tiên lại chọn một thiết kế váy dài kín đáo hơn, cho dù ngồi hay đứng dậy giao lưu đều rất thuận tiện.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 8

Thiết kế màu xanh có phần cổ bắt chéo lạ mắt, giúp nàng hậu vô cùng nổi bật khi tham gia chương trình.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế vì sử dụng món phụ kiện này khi tham gia sự kiện ảnh 12
Tin liên quan