Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh trang điểm mới vô cùng xinh đẹp, thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi của fan, một người hâm mộ vui tính đã đăng một câu bình luận khiến nàng hậu chỉ biết ôm đầu cảm thán “chắc block quá, u là trời!”.

Trở về quê nhà sau khi đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đang có một lịch trình dày đặc với rất nhiều sự kiện và hoạt động đặc biệt.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan ảnh 1

Người đẹp cũng thường xuyên khoe những hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân. Mới đây, cô đăng hai bức ảnh với layout trang điểm mới được thực hiện. Hoa hậu Thùy Tiên trang điểm không quá sắc sảo nhưng mang thần thái chuẩn beauty queen. Cô mặc trang phục của NTK Công Trí, khoe vai trần và xương quai xanh gợi cảm.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan ảnh 2

Như thương lệ, hai bức ảnh của Thùy Tiên nhận được không ít lời khen ngợi của người hâm mộ. Thế nhưng, bình luận đầu tiên được chú ý nhiều nhất lại là một bình luận khiến người đọc vô cùng choáng váng. Bình luận đến từ một fan lấy tên là “Những Bài Hóa Cấp 3 Của Thùy Tiên” với câu hỏi dài ngoằng về Hóa học, đọc xong chỉ muốn "té xỉu". Bình luận khiến Hoa hậu Thùy Tiên không khỏi cảm thán “chắc block quá u là trùiiii”.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan ảnh 3

Trước đó, trong lễ diễu hành đường phố để chào người hâm mộ, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã được fan cầm theo bảng tuần hoàn Hóa học và đề bài môn Hóa để trêu cô, khiến người đẹp ôm ngực cười nghiêng ngả “sợ quá!”.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những nàng hậu đang được lòng fan nhất nhì showbiz Việt. Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên lại càng chiếm được cảm tình của netizen hơn nhờ những hành động tinh tế, ý nghĩa và cực kỳ chiều fan của cô.

Thùy Tiên sẽ ở lại Việt Nam để tham dự nhiều hoạt động lớn, đồng thời thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe ảnh mới cực xinh đẹp nhưng lại "té xỉu" khi đọc bình luận của fan ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm