Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ

HHT - Số lần Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài sau thời điểm đăng quang Miss Grand International 2021 không nhiều, nhưng loạt áo dài của cô đều nhận được nhiều lời khen vì màu sắc tinh tế, mang thông điệp ý nghĩa và còn có một điểm chung bất ngờ.

Thời điểm sau đăng quang và hoạt động trên đất Thái, Hoa hậu Thùy Tiên hiếm có cơ hội mặc áo dài, chỉ duy nhất một lần. Thế nên khi về Việt Nam, người đẹp tranh thủ mặc áo dài ngay khi có dịp.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 1

Chia sẻ với người hâm mộ về bộ ảnh áo dài màu xanh này, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết đây là bộ ảnh mà cô đã ấp ủ từ lâu và cuối cùng cũng có thể thực hiện. Sau khi đăng quang, nàng hậu được tham gia rất nhiều hoạt động, nhưng vì tính chất đặc biệt của các sự kiện, Thùy Tiên chưa thể xuất hiện trong trang phục áo dài.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 2

Bộ áo dài mang ý nghĩa rất đáng tự hào, thiết kế có màu xanh hi vọng và được gắn thêm chú chim bồ câu trắng, loài chim tượng trưng cho sự hòa bình. Hoa hậu Thùy Tiên mong rằng mọi người có thể hiểu được đây là cách vừa truyền tải thông điệp hòa bình tới công chúng, vừa có thể quảng bá được bản sắc dân tộc mình.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 3

Trở lại Việt Nam, ngay trong hoạt động đầu tiên tại Hà Nội sau thời gian cách ly, Hoa hậu Thùy Tiên đã chọn áo dài gấm hoa đẹp nền nã. Người đẹp buổi gặp mặt chính thức với ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, cùng đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 4

Sau đó cô tham gia giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong. Nàng hậu ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 5

Trong buổi lễ Homecoming hoành tráng, cứ nghĩ Hoa hậu Thùy Tiên sẽ phải chọn một thiết kế dạ hội lộng lẫy, cắt xẻ táo bạo y như biệt danh Miss Cut-out mà người hâm mộ đặt cho cô. Thế nhưng, nàng hậu đã chọn một mẫu áo dài đơn sắc, thậm chí không hề có đính kết hay thêu họa tiết cầu kỳ.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 6

Mặc dù đơn sắc, nhưng màu của chiếc áo dài vô cùng nổi bật, nhận được rất nhiều lời khen. Thậm chí khi cô xuất hiện trong buổi lễ chính thức, nhiều fan sắc đẹp đã phải thốt lên từ thần thái đến trang phục của Hoa hậu Thùy Tiên đều khiến cho họ liên tưởng đến lễ sắc phong hoàng hậu trong phim cổ trang.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 7

Sau buổi lễ, Hoa hậu Thùy Tiên lại vinh dự có buổi gặp mặt tại Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM để nhận lời động viên chúc mừng, cũng như tiếp thu chỉ đạo. Chiếc áo dài được cô mặc trong buổi gặp gỡ này mang đến ấn tượng bất ngờ.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 8

Chiếc áo được thiết kế lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện Miss Grand International mà Thùy Tiên đang sở hữu, với những viên đã màu xanh đính kết khéo léo trên nền vải gấm màu ngà. Hai bên cầu vai áo được may cao tượng trưng cho hình dáng của chiếc vương miện.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 9

Gần đây nhất, khi là khách mời trong chương trình Tết cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hoa hậu Thùy Tiên lại tiếp tục chọn một mẫu áo dài đơn sắc vô cùng thanh lịch. Người đẹp cũng đã nhận bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do dịch bệnh COVID-19 ngay khi về nước.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 10

Thùy Tiên từng chia sẻ, cô sẽ tranh thủ mọi cơ hội để mặc áo dài, quảng bá hình ảnh quê hương đất nước mình trong suốt 1 năm nhiệm kỳ sắp tới.

Loạt áo dài Hoa hậu Thùy Tiên mặc từ khi đăng quang đều có một điểm chung bất ngờ ảnh 14
Tin liên quan