Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu gọi điện cho fan trong podcast mới, phản ứng khiến netizen thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tập đầu tiên của "Tiên - Tiến" - series podcast mới của Hoa hậu Thùy Tiên được lên sóng, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc nàng hậu gọi điện trò chuyện với một người hâm mộ.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021, Thùy Tiên đã thực hiện dự án riêng chuỗi podcast với tên gọi Tiên - Tiến. Trong tập 1, Thùy Tiên chia sẻ về chủ đề tình bạn với những câu chuyện nằm trong 2899 lá thư mà mọi người gửi về cho cô và ê-kíp. Với hình ảnh đáng yêu cùng phong thái nói chuyện cuốn hút, Thùy Tiên khiến người nghe cảm nhận được sự gần gũi và thân thuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu gọi điện cho fan trong podcast mới, phản ứng khiến netizen thích thú ảnh 1

Sau khi chia sẻ quan điểm về câu chuyện thứ 2, Hoa hậu Thùy Tiên đã gọi điện trực tiếp cho người gửi thư. Khi nhận được cuộc gọi từ nàng hậu, fan hâm mộ đã rất bất ngờ và lúng túng. Sau đó, bạn fan này cũng để lại bình luận thể hiện sự cảm kích đối với Thùy Tiên và bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng giống nàng hậu.

Khoảnh khắc tâm tình "cưng xỉu" qua điện thoại của Hoa hậu Thùy Tiên và fan nhanh chóng nhận về "cơn mưa thả tim" từ cộng đồng mạng. Chỉ sau 3 ngày phát hành chính thức, tập 1 của Tiên - Tiến cũng giành vị trí Top 3 trên bảng xếp hạng Podcast Việt Nam của Spotify.

Tiên - Tiến là dự án Tiên vô cùng tâm huyết bởi đây là nơi Tiên được lắng nghe, thấu hiểu được những tâm tư, tình cảm của những người Tiên yêu thương dành cho mình. Mỗi từ, mỗi dòng mà mọi người đặt trọn niềm tin vào đấy, hãy yên tâm, Tiên đã đọc hết không sót một câu chuyện nào. Có thể những tâm tình đó sẽ không được lên sóng, nhưng Tiên hy vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm, hơn hết, các bạn hãy tin rằng, Tiên luôn ở đây” - Thùy Tiên chia sẻ về dự án mới của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu gọi điện cho fan trong podcast mới, phản ứng khiến netizen thích thú ảnh 5
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm