Rời công ty quản lý Hàn Quốc, MV của mỹ nam Dương Domic có đủ sức hút chinh phục V-Biz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, giọng ca 22 tuổi chỉ phát hành MV visualizer cho ca khúc "Những câu nói anh từng chờ". Nhưng với "Là em, Chính em", Dương Domic đã thực sự ghi hình MV hoàn chỉnh, chính thức lộ mặt sau “cú lừa” đầu tiên dành cho fan.

Là em, Chính em là bản Pop Dance sôi nổi, kết hợp Melodic Rap với phần ca từ tràn đầy hy vọng vào mối tình tươi đẹp. Ca khúc được Dương Domic đồng sáng tác với T.R.I - chủ nhân bản hit Ánh sao và bầu trời. Là em, Chính em cũng được ấp ủ, hoàn thiện và liên tục chỉnh sửa trong nhiều tháng trước khi chính thức “lên sóng” vào ngày 22/11.

MV Là Em, Chính Em

Trong MV Là em, Chính em, Dương Domic thể hiện các hình tượng khác nhau, tương ứng những lần biến đổi tâm trạng của người con trai đang chìm đắm trong mối tình cuồng nhiệt. Retro là chủ đề xuyên suốt MV, được thể hiện từ tạo hình, trang phục của nam ca sĩ như mũ beret, sơ-mi kẻ, khăn choàng len bản lớn… đến đạo cụ như ti vi màn hình lồi, những cuốn truyện tranh cũ…

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, MV của mỹ nam Dương Domic có đủ sức hút chinh phục V-Biz? ảnh 1

Dương Comic thay đổi nhiều tạo hình trong MV mới.

Nội dung của MV cũng do chính Dương Domic lên ý tưởng và thảo luận cùng ê-kíp. “Có thể tôi hơi tham lam một chút, nhưng thật lòng ngay từ ngày đầu tiên đặt chân vào con đường âm nhạc, tôi đã đặt mục tiêu trở thành một nghệ sĩ toàn năng. Vì để đạt được mục tiêu trên, tôi cố gắng học hỏi mọi lĩnh vực, từ sáng tác, sản xuất, và giờ tham gia vào quá trình làm MV”, nam ca sĩ nói.

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, MV của mỹ nam Dương Domic có đủ sức hút chinh phục V-Biz? ảnh 2

Dương Comic tham gia vào tất cả các quá trình tạo ra sản phẩm.

So sánh với mặt bằng chung sản phẩm của "tân binh" Gen Z khác trên thị trường như MONO, GREY D hay AMEE, Là em, Chính em nằm ở mức trung bình khá. Lối đi giai điệu mở đầu bằng Guitar điện kết hợp cùng Melodic Rap trẻ trung, dễ nghe nhưng không mới. Phần điệp khúc không đủ bắt tai để tạo điểm rơi cho ca khúc.

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, MV của mỹ nam Dương Domic có đủ sức hút chinh phục V-Biz? ảnh 3

Nam tân binh có ngoại hình sáng, kỹ năng tốt do được đào tạo theo tiêu chuẩn idol KPop.

Thế mạnh của Dương Comic là được đào tạo theo tiêu chuẩn idol K-Pop trong 3 năm với các yếu tố của một ngôi sao Gen Z tiềm năng: Ngoại hình sáng, kỹ năng vũ đạo, tư duy xử lý hiện đại... Tuy vậy, bài học xương máu của những nghệ sĩ đi trước đã chứng minh rằng lối làm nhạc của K-Pop khó chinh phục được thị hiếu của khán giả Việt.

Quyết định rời công ty quản lý cũ và hợp tác với nhà sản xuất Việt là một quyết định sáng suốt của Dương Comic và ê-kíp. Những sản phẩm như Là em, Chính em sẽ là những bước đệm đầu tiên cho sự nghiệp còn rộng mở của anh chàng.

Rời công ty quản lý Hàn Quốc, MV của mỹ nam Dương Domic có đủ sức hút chinh phục V-Biz? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm