Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật kỳ lạ khi chính Hoa hậu Thùy Tiên từng thắng thắn nhắc tới điểm ngoại cỡ trên gương mặt mình nhưng vẫn ít người chú ý đến, hoặc nếu biết lại cho rằng đây là đặc điểm nhận dạng thú vị của nàng hậu.
Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 1

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, ai cũng công nhận nàng hậu ngày càng thăng hạng nhan sắc. Nụ cười rạng rỡ, vẻ thân thiện gần gũi cùng với tạo hình biến hóa liên tục càng giúp Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm trong mắt công chúng.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm trong một sự kiện. Khi hai mỹ nhân V-Biz ngồi cạnh nhau, khán giả đã nhanh chóng phát hiện một điểm đặc biệt của Thùy Tiên. Đó là đôi tai của cô lớn và nhọn hơn hẳn so với tai của Hồ Ngọc Hà.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên đã từng công khai "dìm hàng" chính mình khi than thở rằng răng mình quá to, đôi tai thì lớn hơn cả mặt nhưng chẳng hiểu sao lại giành vương miện, cho thấy nàng hậu cũng nhận thấy đôi tai mình thuộc dạng ngoại cỡ.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 4

Tuy nhiên, Thùy Tiên không vì thế mà tự ti hoặc tìm cách che giấu điểm đặc biệt này. Ngược lại, cô vẫn tự tin buộc tóc cao hoặc vén tóc khoe tai khi tham dự sự kiện hoặc chụp ảnh.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 5

Nàng hậu cũng sẵn sàng xoay nghiêng người để đôi tai hiện lên đầy nổi bật trong các bức ảnh. Đặc biệt hơn nữa là rất ít khán giả phát hiện ra đôi tai Thùy Tiên có kích cỡ đặc biệt, lại còn có hình dáng vểnh hơn bình thường.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 6

Và ngay cả khi biết về đặc điểm ấy của Hoa hậu Thùy Tiên, nhiều người lại khen rằng đôi tai khá lớn giúp gương mặt Thùy Tiên càng thêm nhỏ nhắn, nhìn cô càng thêm đặc biệt nhất là khi chụp ảnh nghiêng.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ chi tiết ngoại cỡ trên gương mặt nhưng rất ít khán giả phát hiện ra ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm