Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu mang chuỗi workshop “STEPbyTIEN” về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được nhận học bổng thạc sĩ tại một trong những ngôi trường danh giá ở Thụy Sĩ. Xứng danh đương kim Miss Grand International, nàng hậu quyết định thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng mang tên STEPbyTIEN, nhằm lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 1

Được biết, dự án sẽ diễn ra trên toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của chính mình. Nàng hậu đã nhanh chóng khởi đầu cuộc hành trình tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên Sức mạnh tri thức.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 3

Chỉ ít giờ sau khi Hoa hậu Thùy Tiên đăng hình ảnh check-in tại đây, đã có rất nhiều bạn HS-SV tại các trường trong khu vực cũng thể hiện mong muốn được gặp trực tiếp và lắng nghe câu chuyện của nàng hậu tại trường.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 5

Tạm gác lại phong cách gợi cảm với những bộ cánh lộng lẫy, Thùy Tiên hướng đến hình ảnh giản dị trong suốt hành trình thực hiện dự án của mình. Cô ưu tiên chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, thậm chí còn diện áo bà ba khi về miền Tây. Sự thân thiện, tinh tế của nàng hậu ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 6

Thông qua buổi workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành. Nàng hậu mong rằng mình sẽ là động lực, một ví dụ và là một tấm gương, tự tin thể hiện và nói lên rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 7

Bên cạnh những câu chuyện của mình, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những công tác thiện nguyện trong chuyến hành trình truyền cảm hứng. Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, được tặng bánh bông lan trứng muối khi đến An Giang ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm