Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên vừa công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop cá nhân với điểm đến là các trường học khắp cả nước. Nội dung của chuỗi workshop này là gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

Với vai trò là đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ tham gia các cuộc thi Miss Grand tại nhiều quốc gia trên thế giới, mà đi tới đâu, nàng hậu cũng tranh thủ thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop, dự án có tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 - Bắt đầu từ những bước đi với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn HS-SV giao lưu, trò chuyện; đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 2

Chỉ ít giờ sau khi công bố chuỗi workshop, có rất nhiều HS-SV tại các trường học là fan của Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mong muốn được gặp gỡ trực tiếp nàng hậu tại trường của mình. Bên cạnh các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, đây sẽ là một trong những hoạt động chính của Hoa hậu Thùy Tiên trong thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 3

Xuất phát từ vị trí khá khiêm tốn là Người đẹp Nhân ái, Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2018, không có danh hiệu Hoa hay Á hậu của một cuộc thi quốc gia. Nhưng với thành công mang về vương miện Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng khiến nhan sắc Việt tự hào không chỉ vì nhan sắc vượt trội, mà còn vì những hành động ý nghĩa mà không phải người đẹp nào ở vị trí của cô cũng có thể làm được.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.