Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên vừa công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop cá nhân với điểm đến là các trường học khắp cả nước. Nội dung của chuỗi workshop này là gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

Với vai trò là đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ tham gia các cuộc thi Miss Grand tại nhiều quốc gia trên thế giới, mà đi tới đâu, nàng hậu cũng tranh thủ thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop, dự án có tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 - Bắt đầu từ những bước đi với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn HS-SV giao lưu, trò chuyện; đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 2

Chỉ ít giờ sau khi công bố chuỗi workshop, có rất nhiều HS-SV tại các trường học là fan của Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mong muốn được gặp gỡ trực tiếp nàng hậu tại trường của mình. Bên cạnh các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, đây sẽ là một trong những hoạt động chính của Hoa hậu Thùy Tiên trong thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 3

Xuất phát từ vị trí khá khiêm tốn là Người đẹp Nhân ái, Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2018, không có danh hiệu Hoa hay Á hậu của một cuộc thi quốc gia. Nhưng với thành công mang về vương miện Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng khiến nhan sắc Việt tự hào không chỉ vì nhan sắc vượt trội, mà còn vì những hành động ý nghĩa mà không phải người đẹp nào ở vị trí của cô cũng có thể làm được.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.