Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên vừa công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop cá nhân với điểm đến là các trường học khắp cả nước. Nội dung của chuỗi workshop này là gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ?

Với vai trò là đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ tham gia các cuộc thi Miss Grand tại nhiều quốc gia trên thế giới, mà đi tới đâu, nàng hậu cũng tranh thủ thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã công bố thông tin về việc mở chuỗi workshop, dự án có tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 - Bắt đầu từ những bước đi với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn HS-SV giao lưu, trò chuyện; đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 2

Chỉ ít giờ sau khi công bố chuỗi workshop, có rất nhiều HS-SV tại các trường học là fan của Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mong muốn được gặp gỡ trực tiếp nàng hậu tại trường của mình. Bên cạnh các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, đây sẽ là một trong những hoạt động chính của Hoa hậu Thùy Tiên trong thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 3

Xuất phát từ vị trí khá khiêm tốn là Người đẹp Nhân ái, Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2018, không có danh hiệu Hoa hay Á hậu của một cuộc thi quốc gia. Nhưng với thành công mang về vương miện Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng khiến nhan sắc Việt tự hào không chỉ vì nhan sắc vượt trội, mà còn vì những hành động ý nghĩa mà không phải người đẹp nào ở vị trí của cô cũng có thể làm được.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa khởi động dự án gì mà khiến Gen Z hết sức mong chờ? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.