Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên đúng chuẩn Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, người đẹp đi tới đâu cũng gây ấn tượng đặc biệt không chỉ bởi nhan sắc và phong cách ăn mặc, mà còn vì sự chân thành và gần gũi. Khoảnh khắc nàng hậu giao lưu với các em nhỏ tại Ecuador trong hành trình Latin Tour mới được tổ chức MGI đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ. 

Mặc dù gặp đôi chút rắc rối khi thực hiện hành trình Latin Tour trong nhiệm kỳ Miss Grand International, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn để lại dấu ấn đặc biệt với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp ở 3 đất nước vùng Mỹ Latinh là Peru, Ecuador và Colombia.

Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 1

Không chỉ mang đến hình ảnh của một nàng hậu xinh đẹp với phong cách nổi bật, Hoa hậu Thùy Tiên còn gây ấn tượng với fan sắc đẹp quốc tế qua những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 2

Sự thân thiện và hòa đồng của nàng hậu giúp cô được chào đón nồng nhiệt ở mọi nơi Thùy Tiên có mặt. Thậm chí để có thể tự mình giao lưu với các em nhỏ, Hoa hậu Thùy Tiên còn học cả cách dùng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính để giới thiệu bản thân mình.

Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 4

Mới đây, bức ảnh một em nhỏ người Ecuador và Hoa hậu Thùy Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Thấy em nhỏ tỏ ý muốn hôn lên dải sash Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên đã ngay lập tức ngồi hẳn xuống để cô bé có thể dễ dàng tiếp cận mình hơn.

Tại đây, nàng hậu đã có buổi giao lưu cực kỳ vui vẻ cùng các cô cậu bé. Hoa hậu Thùy Tiên còn có màn catwalk siêu đáng yêu cùng các bé.

Hình ảnh nàng hậu thân thiện, dễ gần, giống như người chị lớn trong gia đình đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với người hâm mộ trong nước và quốc tế. Thậm chí, còn ấn tượng cả hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên biến hóa với nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 5

Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đã quay trở lại Thái Lan, tiếp tục hành trình đương nhiệm của mình. Người đẹp được đánh giá là đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sau chuỗi hoạt động tại Thái Lan trong tháng 4, sắp tới vào tháng 5 cô sẽ tới Tây Ban Nha.

Hoa hậu Thùy Tiên mang “giấc mơ Hoa hậu” tới các em nhỏ, khiến fan vô cùng tự hào ảnh 9
Theo Miss Grand International
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.