Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cứ có những màn tương tác ngọt ngào, đáng yêu như thế này thì ai cũng phải tích cực "đẩy thuyền" cho hai người thôi!

Cho dù Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đều khẳng định chỉ xem nhau như bạn bè, cộng sự thân thiết nhưng qua những hành động hai người dành cho nhau thì cư dân mạng lại thấy họ giống một cặp đôi đang ở giai đoạn tìm hiểu.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 1

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên được dân mạng khen vô cùng đẹp đôi

Chẳng hạn như khi hai người cùng nhau đi chợ ở Angola, Thùy Tiên đã nhìn thấy một chiếc áo có họa tiết sặc sỡ, kiểu trang phục mà chưa thấy Quang Linh Vlogs mặc trước đó. Ấy thế mà anh chàng chỉ biết cười bối rối khi thấy Thùy Tiên khen đẹp và khuyên Quang Linh Vlogs thử mặc xem sao.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 2
Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 3

Quang Linh nhanh chóng mua chiếc áo được Thùy Tiên khen đẹp...

Chỉ cần nghe nàng hậu nói thế, Quang Linh Vlogs "chốt đơn" mua luôn và còn mặc ngay để chụp ảnh cùng Thùy Tiên. Chi tiết Quang Linh Vlogs nhanh chóng mua chiếc áo mà Thùy Tiên thích đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, thậm chí người đăng tải video này còn chú thích đầy hài hước Nóc nhà bảo lấy bộ này là phải lấy”.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 4

... và đây là thành quả!

Trong một khoảnh khắc khác, nhóm của Quang Linh Vlogs từng thắc mắc vì sao mọi người gọi Thùy Tiên là Nong Tiên. Nàng hậu đã giải đáp rằng trong tiếng Thái Lan, chữ “Nong” có nghĩa là em, nên Nong Tiên là em Tiên, bé Tiên. Nghe vậy, Quang Linh Vlogs bèn cà khịa rằng anh tưởng Nong Tiên là “Nọng Tiên”, ngầm chỉ Thùy Tiên có nọng cằm.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 5

Khoảnh khắc Thùy Tiên hờn dỗi Quang Linh vô cùng đáng yêu

Nghe vậy, Thùy Tiên bèn có biểu cảm hờn dỗi Quang Linh Vlogs vô cùng đáng yêu mà cư dân mạng nhận xét rằng “ánh mắt có bảy phần yêu thương, ba phần giận hờn”. Chẳng thế mà dù Thùy Tiên lẫn Quang Linh Vlogs không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng khán giả vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho hai người.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ra dáng “nóc nhà” với Quang Linh Vlogs ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.